Cuộc sống xa hoa và khối tài sản "khủng" của Triệu Lệ Dĩnh sau ly hôn chồng thiếu gia

29/04/2021 17:01

Cặp đôi "vàng" Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn gây chấn động Cbiz. Nhiều người tò mò về số tài sản hiện tại của nàng Tiểu Cốt sau khi chia tay chồng.

Cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh Phùng -Thiệu Phong trước khi ly hôn được coi là cặp đôi đẹp nhất nhì Cbiz. Hai người sau khi ly hôn không gặp nhiều khó khăn vì cả hai không chung hầu bao.

Trước khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn bị cho là không "môn đăng hộ đối" với thiếu gia Phùng Thiệu Phong. Bởi lẽ, trong khi Phùng Thiệu Phong là người thừa kế duy nhất của gia tộc giàu nức tiếng thì Triệu Lệ Dĩnh chỉ là cô gái có xuất thân bình dân.

Giải trí - Cuộc sống xa hoa và khối tài sản 'khủng' của Triệu Lệ Dĩnh sau ly hôn chồng thiếu gia

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thủa còn mặn nồng.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nên duyên khi đóng chung trong bộ phim Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc và Minh Lan truyện.

Sau một thời gian hẹn hò cặp đôi kết hôn ngày 16/10/2018, trùng với sinh nhật của nữ diễn viên. Tháng 3/2019 cặp đôi chào đón con trai đầu lòng.

Trong thời gian chung sống, hôn nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên vướng phải tin đồn tiêu cực. Do cả hai chưa tổ chức lễ cưới, Triệu Lệ Dĩnh bị cho là không được nhà chồng yêu mến, có con nên mới đăng ký kết hôn.

Tuy nhiên, sau khi chia tay thiếu gia họ Phùng, có thông nói về khối tài sản kếch xù mà Triệu Lệ Dĩnh sở hữu đã khiến netizen phải nhìn nữ diễn viên bằng một cặp mắt khác.

Theo đó, nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh luôn thuộc top nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất giới giải trí Hoa ngữ. Năm 2017, theo công bố từ Forbes, Triệu Lệ Dĩnh kiếm được 190 triệu NDT (29,2 triệu USD), đứng thứ 13 trong danh sách.

Năm 2020, Triệu Lệ Dĩnh leo lên đứng thứ 7 trong nhóm nghệ sĩ có thu nhập cao nhất. Cô hiện sở hữu bất động sản tại Bắc Kinh và Thượng Hải. Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong đứng thứ 92 với 40 triệu NDT (6,1 triệu USD). Ngoài ra, anh còn là con trai của ông chủ một công ty may mặc có tiếng tại Thượng Hải.

Giải trí - Cuộc sống xa hoa và khối tài sản 'khủng' của Triệu Lệ Dĩnh sau ly hôn chồng thiếu gia (Hình 2).

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Triệu Lệ Dĩnh.

Theo Mirror Media, Triệu Lệ Dĩnh có khả năng kiếm tiền giỏi hơn chồng cũ, bởi cô đang làm chủ 3 công ty sản xuất phim và là cổ đông lớn của 7 công ty khác. Ngoài thu nhập từ cát-xê đóng phim, thù lao quảng cáo, Triệu Lệ Dĩnh còn là gương mặt đại diện của hơn 10 thương hiệu lớn cả trong và ngoài Trung Quốc.

Nhiều thông tin cho rằng, cát-xê đóng phim của Triệu Lệ Dĩnh thật sự cao ngất ngưởng. Cô được nhiều đạo diễn lựa chọn cho các tác phẩm của mình vì hầu như các bộ phim có sự tham gia của cô đều rất hot. 

Cả hai chia tay trong hòa bình, vì vậy Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã tất bật với công việc ngay. Các phim có sự góp mặt của mỹ nhân 8X như Hạnh phúc đến vạn gia và Lý tưởng chiếu rọi Trung Quốc đều được khán giả kỳ vọng. Trong khi đó, những dự án của tài tử 43 tuổi như Cùng nhau, Cửu Châu chu nhan ký… cũng chuẩn bị ra mắt công chúng.

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Cuộc sống xa hoa và khối tài sản "khủng" của Triệu Lệ Dĩnh sau ly hôn chồng thiếu gia" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)