Đã có 5 đứa con, biết tin vợ sinh thêm lần nữa với số em bé khó tin, chồng lập tức bỏ trốn

13/03/2021 16:46

Câu chuyện bi hài kịch này khiến dân mạng vừa cảm thấy thương lại không thể nhịn nổi cười.

Đầu năm nay, câu chuyện bi hài kịch của 1 phụ nữ người Nigeria đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều người. 

Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện là chị Rita Ndibisu, sinh sống tại thành phố Benin của Nigeria. Chị Rita và chồng đã có với nhau 5 đứa con.

Mới đây, chị Rita lại tiếp tục mang bầu, và có lẽ do không có điều kiện đi thăm khám thai nên họ hoàn toàn không biết gì về cái thai trong bụng chị là trai hay gái, cũng như số lượng... các bào thai. 

Đã có 5 đứa con, biết tin vợ sinh thêm lần nữa với số em bé khó tin, chồng lập tức bỏ trốn - Ảnh 1.

Chỉ đến đầu năm nay, khi chị Rita đến bệnh viện sinh con, cả gia đình mới biết tin chị đã sinh 4. Như vậy, cộng với 5 đứa trẻ trước đó thì chị Rita và chồng sẽ có tới... 9 đứa con.

Vốn gia cảnh chẳng khá khẩm gì, chồng chị Rita nghe được tin này liền sốc nặng và... bỏ đi mất dạng vì quá sợ hãi, khiến người phụ nữ vừa mới trải qua ca sinh nở càng thêm hoang mang hơn, chẳng biết phải xử lý làm sao.

Đã có 5 đứa con, biết tin vợ sinh thêm lần nữa với số em bé khó tin, chồng lập tức bỏ trốn - Ảnh 2.

May mắn thay, 1 người dùng Facebook tên là Sarah Az Izevbigie đã chia sẻ câu chuyện của chị Rita và kêu gọi các mạnh thường quân hãy ra tay giúp đỡ gia đình chị Rita vượt qua khó khăn trước mắt.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng, nhiều người cho rằng nó chính là 1 tấn bi hài kịch. Họ thấy buồn cho chị Rita vì đã có 1 người chồng quá... yếu đuối, nhưng vẫn không thể nhịn nổi cười vì sự hài hước của nó. 

Đã có 5 đứa con, vợ lại sinh tiếp lần nữa, biết số em bé vừa ra đời, chồng lập tức bỏ trốn.

Đang tới nhà thờ, cô dâu bất ngờ phát hiện chú rể ngoại tình, kẻ thứ 3 cũng có mặt ở đám cưới

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn hy vọng rằng sau khi ổn định tâm lý, chồng chị Rita sẽ nhanh chóng trở về để chào đón 4 thiên thần vô cùng xinh đẹp và đáng yêu của họ cũng như cùng chị Rita chăm sóc và nuôi dạy các em nên người.

Sarah viết trong bài đăng: "Cô ấy cần sự hỗ trợ từ tôi và cả những người dân Nigeria tốt bụng khác. Bỉm, đồ ăn cho trẻ em, quần áo trẻ em, khăn ướt, tiền, tất cả đều cần thiết vì cô ấy còn chưa có đủ tiền thanh toán viện phí sinh con.

Tên cô ấy là Rita Ndubisi, số tài khoản là 3147825035, số điện thoại của cô ấy là 07033666031 Hoặc các bạn có thể dùng số tài khoản của tôi 2007839177 Sarah Iroghama Izevbigie ngân hàng Zenith bank.

Sự đóng góp nhỏ bé của các bạn sẽ giúp họ đi được 1 chặng đường dài và sẽ luôn được ghi nhận. Cảm ơn các bạn, Chúa sẽ phù hộ cho các bạn".

Theo Atinka News

Bạn đang đọc bài viết "Đã có 5 đứa con, biết tin vợ sinh thêm lần nữa với số em bé khó tin, chồng lập tức bỏ trốn" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)