Đắk Nông: CSGT giúp người dân tìm lại hơn 100 triệu đồng quên trên xe khách

24/03/2021 02:01

Nhận được tin báo của người dân về việc để quên hơn 100 triệu đồng trên xe khách, lực lượng CSGT đã tổ chức lực lượng đuổi theo hàng chục km để tìm lại số tiền.

Sáng 23/3, tin từ phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, cán bộ chiến sĩ trong đơn vị đã giúp một người dân tìm lại số tiền hơn 100 triệu đồng để quên trên xe tô tô khách.

Trước đó, vào lúc 18h30 ngày 22/3, trong lúc đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Trường Xuân, huyện Đắk Song), tổ công tác của phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông nhận được tin báo của chị Mã Thị Huyền, SN 1993, trú thị trấn Đức An, huyện Đắk Song, về việc để quên một giỏ xách, bên trong có hơn 100 triệu đồng trên xe khách chạy tuyến Buôn Hồ, Đắk Lắk đi các tỉnh miền Tây.

Sự kiện - Đắk Nông: CSGT giúp người dân tìm lại hơn 100 triệu đồng quên trên xe khách

Chị Huyền xúc động vì tìm lại được tài sản bỏ quên. 

Ngay lúc này, tổ tuần tra nhanh chóng liên hệ với các chốt kiểm soát giao thông trên tuyến đường Hồ Chí Minh rà soát các phương tiện xe khách đi từ hướng Đắk Lắk về Bình Phước. Mặt khác, tổ tuần tra cũng bố trí 2 cán bộ chở chị Huyền đuổi theo ô tô khách.

Đến khoảng 20h cùng ngày, tại Km 1946 xã Đắk Ru (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông), lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông phát hiện và dừng xe ô tô khách có đặc điểm giống như chị Huyền mô tả. Vì vậy, lực lượng CSGT đã yêu cầu tài xế xe ô tô khách phối hợp kiểm tra, tìm kiếm tài sản cho chị Huyền.

Sau khi kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện trên xe có một giỏ xách màu đen bên trong có hơn 100 triệu đồng và tổ chức trao trả cho chị Huyền.

Nhận lại tài sản để quên, chị Huyền không khỏi xúc động và cảm ơn đối với lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông.

Khánh Ngọc

Bạn đang đọc bài viết "Đắk Nông: CSGT giúp người dân tìm lại hơn 100 triệu đồng quên trên xe khách" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)