Đám tang giả ở Sóc Trăng: Mở quan tài, cơ quan chức năng phát hiện bên trong chỉ có 3 bao cát

01/04/2021 20:03

"Các con của bà T. nói mẹ bị sát hại ở tỉnh khác nên đưa thi thể về quê làm đám tang. Công an địa phương thấy có sự bất thường, vì nếu có án thì cơ quan điều tra nơi xảy ra sự việc phải tổ chức các thủ tục điều tra theo quy định", Zingnews thuật lại.

Công an huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng cho biết trên Zing.vn, đơn vị hôm nay làm việc với bà Trần Thị T. (khoảng 60 tuổi, người địa phương) để làm rõ việc tổ chức

Vụ đám tang giả ở Sóc Trăng: Vật chứng "thế mạng" trong quan tài

Cũng theo vị này, hình ảnh từ camera xác định con trai của bà T.  đã chở mẹ đi mua quan tài tại Đồng Tháp vào chiều 29/3.

Theo báo Giao thông, sáng nay, Công an huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) đã tìm gặp bà T. ở Đồng Tháp và đã mời người phụ nữ này về trụ sở công an phụ vụ công tác điều tra. Theo một lãnh đạo UBND huyện Cù Lao Dung, người nhà bà T. trước đó còn loan tin "bà T. làm ăn bên Campuchia có thiếu nợ và bị chủ nợ sát hại".

Theo báo , thông tin người nhà của bà T. cho biết bà T. bị sát hại ở tỉnh khác nên gia đình đưa thi thể về quê làm đám tang, không qua mặt được công an địa phương. Từ đó, cơ quan chức năng đã mở quan tài để khám nghiệm tử thi, nhưng điều khiến mọi người bất ngờ là khi mở nắp quan tài chỉ thấy bên trong chỉ có 3 bao cát.

Vụ việc đang tiếp tục được công an huyện Cù Lao Dung điều tra, làm rõ.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Đám tang giả ở Sóc Trăng: Mở quan tài, cơ quan chức năng phát hiện bên trong chỉ có 3 bao cát" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)