Đan Lê: "Nếu một cuộc hôn nhân chỉ có màu hồng sẽ khá nhàm chán"

18/03/2021 17:03

Những chia sẻ thẳng thắn và cởi mở của Đan Lê về chuyện tình với Khải Anh nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Khải Anh-Đan Lê là đôi trai tài gái sắc nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Sau gần 10 năm gắn bó, cả hai đã có với nhau 2 cậu con trai đẹp tựa thiên thần. Tuy nhiên để có được hạnh phúc viên mãn như hiện tại cả hai đã phải trải qua không ít sóng gió. Và những điều này đã được Đan Lê tiết lộ khi cô trở thành khách mời trong chương trình Lời tự sự trên VTV3.

Giải trí - Đan Lê: 'Nếu một cuộc hôn nhân chỉ có màu hồng sẽ khá nhàm chán'

Đan Lê trong chương trình Lời tự sự.

Đan Lê kể cô yêu Khải Anh từ hồi lớp 11. Cả hai gắn bó với nhau suốt 6 năm trước khi anh lên đường đi du học. “Chúng tôi yêu từ lớp 11 và đến đại học mới chính thức thông báo cho gia đình hai bên. Thời điểm đó cả hai còn rất trẻ và suy nghĩ vẫn chưa chín chắn. Hai gia đình lúc đó cũng không hề cấm cản mà chỉ khuyên rằng các con nên suy nghĩ cho kỹ. Tôi nghĩ ngoài yêu đúng người thì còn phải đúng thời điểm".

Thời điểm Đan Lê và Khải Anh thời mới tốt nghiệp đại học, chúng tôi đã yêu đúng người nhưng chưa đúng thời điểm. Khi cả hai đã có cuộc sống riêng, đã có những va vấp riêng và có những trải nghiệm. Lúc đó cả hai mới nhận ra đâu mới là người mình yêu thương nhất. Thời điểm chúng tôi kết hôn, đó chính là đúng thời điểm".

Nữ MC, diễn viên cho hay ở thời điểm vừa bước ra cuộc hôn nhân đầu tiên, cô và Khải Anh vẫn là bạn: "Thời điểm tôi kết hôn lần đầu, anh Khải Anh đã về nước. Lúc đó tôi đã có cuộc sống riêng nên ngoài là một người bạn chia sẻ, anh ấy cũng không thể làm gì khác. Khải Anh và tôi sau khi chia tay vẫn là bạn. Cả hai vẫn chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Khi chúng ta lớn lên cùng nhau, trưởng thành cùng nhau nên dù có không ở cùng nhau vẫn sẽ luôn cởi mở”.

Sau này khi đều đã từng có cuộc sống riêng, trải qua những đổ vỡ, vấp váp và trải nghiệm nhất định cả hai mới quyết định nối lại tình xưa. Tuy nhiên nữ diễn viên Cầu vồng tình yêu cũng từng phải cân nhắc rất nhiều: "Người đàn ông này có xứng đáng để mình gắn bó hay không? Mình và người ấy từng đổ vỡ rồi, mình và người ấy đã không phù hợp với nhau trên một chặng đường rồi. Hai người đi hai ngã rẽ khác nhau, giờ lại đi chung, liệu con đường ấy có lâu dài hay không?”.

Cuối cùng cô đã nghe theo lời mách bảo của trái tim: “Nhưng không ai biết được ngày mai ra sao, chúng ta chỉ có thể tin vào những điều tốt đẹp. Thời điểm đó tôi đã tin anh Khải Anh. Tin bởi sự chân thành và kiên nhẫn. Khải Anh đã kiên nhẫn khắc phục lại những lỗi sai trong quá khứ và thuyết phục tôi rằng ở thời điểm này anh ấy hoàn toàn xứng đáng”.

Với Đan Lê, hạnh phúc là mỗi ngày sống cùng nhau, chúng ta biết cách để hoàn thiện hơn, trân trọng nhau hơn. “Mọi người cũng nên biết rằng một đôi vợ chồng hạnh phúc mà mọi người nhìn thấy trong đó sẽ không có những lúc bất đồng. Nếu một cuộc hôn nhân chỉ có màu hồng sẽ khá nhàm chán. Nếu chúng ta biết cân bằng, dù đó là buồn, vui hay tức giận sẽ đều có giá trị", Đan Lê chia sẻ.

Giải trí - Đan Lê: 'Nếu một cuộc hôn nhân chỉ có màu hồng sẽ khá nhàm chán' (Hình 2).

Đan Lê cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Về có dự định sinh thêm con, Đan Lê thẳng thắn: "Hiện tại tôi cảm thấy rất bằng lòng về cuộc sống của mình khi có thể phân bố thời gian để dành cho các con, gia đình và công việc. Với những gì bản thân đang có cũng không nên kỳ vọng thêm nữa”.

Minh Hoa (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Đan Lê: "Nếu một cuộc hôn nhân chỉ có màu hồng sẽ khá nhàm chán"" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)