Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng vừa thông tin nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhiệm vai trò mới, hàng loạt người nổi tiếng liền vào bình luận bất ngờ

03/04/2021 17:01

Hình ảnh hai cha con nhà báo Lại Văn Sâm đã được đăng trên trang cá nhân của đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng cùng những thông tin vô cùng thú vị.

Gia đình nhà báo Lại Văn Sâm từ trước đến nay luôn rất được ngưỡng mộ vì sự hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp của các thành viên. Trong khi nam nhà báo là một MC nổi tiếng, người đàn ông quyền lực nhất nhì VTV thì con trai anh là Lại Bắc Hải Đăng cũng đóng vai trò đạo diễn nhiều chương trình quan trọng.

Mới đây, trong một bức ảnh đăng trên trang cá nhân, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã hé lộ một thông tin rất mới đến từ vị trí người cha đáng kính của mình.

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng vừa thông tin nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhiệm vai trò mới, hàng loạt người nổi tiếng liền vào bình luận bất ngờ - Ảnh 1.

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng khoe bố làm ca sĩ

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng viết:

"Rất nguy hiểm!!!

Thực sự là tối nay, từ sân khấu, hệ thống âm thanh, màn hình led, ánh sáng, sẽ rất nín thở cho đoạn anh ấy quyết đồng ý làm... ca sĩ!!!

Sau hôm nay, tôi sẽ đảm nhận vai trò mới: Quản lý ca sĩ, cả nhà liên lạc để book shows.

20h

VTV3

Quảng trường Những giấc mơ

25 năm VTV3

Năm thứ nhất boss Lại Văn Sâm làm ca sĩ".

Và trong chương trình diễn ra tối ngày hôm qua, nhà báo Lại Văn Sâm đúng là đã lên sân khấu và cầm mic hát thật. Điều này khiến không chỉ khán giả mà ngay cả bạn bè của anh cũng đều cảm thấy bất ngờ vì từ trước đến nay nam MC thường chỉ cầm trịch cho chương trình.

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng vừa thông tin nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhiệm vai trò mới, hàng loạt người nổi tiếng liền vào bình luận bất ngờ - Ảnh 2.
Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng vừa thông tin nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhiệm vai trò mới, hàng loạt người nổi tiếng liền vào bình luận bất ngờ - Ảnh 3.

Bình luận đến từ những người đồng nghiệp của cả hai bố con nhà báo Lại Văn Sâm

Những chia sẻ nói trên của nhà báo Lại Bắc Hải Đăng đúng là rất thú vị khiến khán giả càng yêu mến hơn cái tên đi cùng năm tháng là MC Lại Văn Sâm. Hơn thế nữa, tình cảm bố con, đồng nghiệp, bạn bè của hai người cũng là điều mà ai cũng ngưỡng mộ.

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng vừa thông tin nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhiệm vai trò mới, hàng loạt người nổi tiếng liền vào bình luận bất ngờ - Ảnh 4.

Theo Mộc Lan

Pháp luật và bạn đọc

Bạn đang đọc bài viết "Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng vừa thông tin nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhiệm vai trò mới, hàng loạt người nổi tiếng liền vào bình luận bất ngờ" tại chuyên mục Những câu nói hay. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)