Cơ hội đầu tư khi GAIA City Nam Đà Nẵng sắp mở bán


Quy mô quy hoạch tổng thể hướng về phong cảnh tự nhiên hiện đại, vị trí tại trọng điểm cửa ngõ phía Nam Đà Nẵng – Hội An, ngay từ lúc mới ra mắt, Khu đô thị GAIA City đã lôi kéo đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư.

Quy mô lên tới 19,58 ha, GAIA City hướng dự án trở nên dự án tâm điểm, 1 chốn an cư thật sự, thành thị sáng dạ, không gian xanh, ngập tràn sinh khí, tổ ấm xuất sắc cho mọi gia đình và đấy cũng chính là hướng đi sẽ có lại lợi nhuận cao cho người mua.

Khu thành phố nằm sắp hai sân golf đẳng cấp (Montgomerie Links, sân golf BRG) và tổ hợp vui chơi giải trí bậc nhất Đông Nam Á Cocobay. Hướng thẳng ra bãi biển Viêm Đông, phía Đông là vòng đai du lịch phía Nam Đà Nẵng và phía Tây là Làng đại học Đà Nẵng.

GAIA City đang được giới thiệu ra thị trường sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.
GAIA City đang được giới thiệu ra thị trường sẽ với lại lợi nhuận to cho nhà đầu tư.

GAIA City mang đầy đủ các luôn thể ích nội khu như trường học, chợ, công viên cây xanh, quy hoạch chuẩn, pháp lý hoàn thiện. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dành hơn 13 ha đất trong tổng thể tích 19,58 ha của Khu thành thị để quy hoạch lớn mạnh phong cảnh kiến trúc mang quy mô hiện đại, nhiều công trình nhân tiện ích phục vụ cho toàn khu và kết nối với các khu luôn thể ích nghỉ dưỡng khác.

Đặc thù, GAIA City tương trợ chính sách trả sau phần còn lại 50% trong vòng 12 tháng sở hữu lãi suất 0%. Tùy vào từng vị trí khác nhau, mỗi lô có giá từ 350 triệu đồng, bắt buộc từ 170 triệu đồng các bạn đã sở hữu thể có ngay lô đất nền tại dự án.

“Giá bất động sản khu Nam Đà Nẵng đã nâng cao nhưng so mang các thị trường khác như Hà Nội, TP HCM hay Nha Trang… giá dự án GAIA City logic nên hấp dẫn cả giới đầu tư và người sở hữu nhu cầu ở thật sự, có chính sách hỗ trợ người chọn nhằm mục đích tương trợ cho người dân sở hữu đất xây nhà mà không lo phổ biến về tài chính” đại diện chủ đầu tư GAIA City cho biết.

.
Dự án GAIA City sở hữu lô đất giá trị đã tăng 15% sau hơn một tháng đăng ký chọn.

Khác sở hữu chung cư, căn hộ khách sạn, mặt bằng bán buôn, nhà phố thương mại… phân khúc đất nền với các nét đặc trưng vì chủ nhân sẽ mang và đầu tư sinh lời trên đất ngay từ giai đoạn đầu dự án lúc chưa ra sổ đỏ.

Sở hữu các lô đất nền tại đây, chủ nhân mang thể đầu tư buôn bán trên đất mang phổ biến dòng hình sinh lời khác nhau như vi la, nhà ngay tắp lự kề, homestay hoặc nhà phố thương nghiệp … có lợi thế giáp sông và sắp biển, đường to, công viên trọng tâm, rất thị…

Đại diện chủ đầu tư GAIA City cho biết, có lô đất giá trị đã tăng 15% sau hơn 1 tháng đăng ký chọn. Hiện chủ đầu tư đang chú trọng hoàn thiện hạ tầng nội khu, khớp nối mang hạ tầng khu vực để gia nâng cao giá trị cho quý khách.

Những lợi thế và vị trí địa lý đặc biệt của khu vực này sẽ giúp quý khách gia nâng cao giá trị bất động sản. Đây là cơ hội cho nhà đầu tư chốt các lô đất rốt cuộc để ở hay đầu tư.

Thông báo chi tiết dự án:
Dự án đất nền Gaia City
Ngày chính thức mở bán: 20/08/2017
Địa điểm buổi mở bán: Khách sạn Royal Lotus, số 120, đường Nguyễn Văn Thoại, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
Chủ đầu tư và sản xuất trực tiếp: Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Gaia
Hội sở chính: Tòa nhà Vinatex Tài Nguyên, Số 10, Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận một, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh tại Đà Nẵng: Tòa nhà Ricco, Số 363 Nguyễn Hữu Thọ, phường Thanh Khê, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0899 200 888


Vinh Lê

Nguồn: Báo Đầu tư – baodautu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here