Nhà hàng Bò tơ Hoàng An gây sốt ở Hà Nội

Nhà hàng Bò tơ Hoàng An gây sốt ở Hà Nội bởi ko gian đa dạng, nhiều ẩm thực

Rộng rãi về ẩm thực, giá cả hợp lý, không gian đa dạng, thoáng mát, vị trí siêu thị thuận tiện, Bò tơ Hoàng An là địa điểm hoàn hảo cho những buổi gặp mặt cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

.
Công ty Bò tơ Hoàng An tọa lạc tại số 108 Hoàng Như Tiếp, phường Người thương Đề, Long Biên, Hà Nội là 1 trong các khu vực trọng tâm sầm uất, có diện tích 5.368m2, rất đa dạng cây xanh, dung tích hồ tới 2168m2 tạo sự nhân thể lợi tối đa về giao thông vận động cho thực khách.

Cách trọng điểm Hà Nội chỉ 12 phút lái xe: Từ Hồ Hoàn Kiếm qua Cầu Chương Dương, đi dọc Nguyễn Văn Cừ, rẽ nên vào phố Hoàng Như Tiếp. Đủ sắp để dễ dàng vận động, đủ xa để mang một không gian yên ổn tĩnh, kín đáo cho những người mua yêu thích ko gian thoáng đạt.

.
Bò tơ Hoàng An là điểm tới hoàn hảo cho các buổi họp mặt gia đình, bạn hữu, tiệc sinh nhật, liên hoan công ty…

Thi thoảng có một hàng nào trong Hà Nội lại với diện tích khủng như công ty Bò tơ Hoàng An. Tất cả kiến trúc được bề ngoài với phong cách miền Tây Nam Bộ, ko gian mở, sở hữu sức chuyên dụng cho cùng lúc 600 – 1.000 khách, sân vườn thoáng đãng với đến cảm giác sảng khoái, thư giãn tột độ, bất đề cập đấy là lúc trưa nắng gắt hay buổi chiều tan tầm nhiều khói bụi.

Tại công ty Bò tơ Hoàng An, từ thịt bò tơ, rau rừng, mắm nêm tới phương pháp chế biến đều được chủ siêu thị trân trọng giữ thuần chất Tây Ninh, tạo buộc phải top 5 món ăn đặc biệt hấp dẫn thực khách. 1 món ăn hấp dẫn khác làm người lớn và trẻ nhỏ buộc phải tấm tắc là thăn nội nướng ướp hoặc nướng y. Thăn nội là phần mềm nhất nằm gần cuối thăn lưng bò. Mỗi con bò chỉ với một miếng thăn nội nặng 1,8-2,5 kg.

.
Sự kết hợp giữa ẩm thực và âm nhạc dân tộc hứa hứa hẹn đem đến trải nghiệm độc đáo cho mỗi người dùng.

Một điểm độc đáo khác ghi điểm trong lòng các bạn mà khi khách tới tham quan chẳng thể ko đề cập đến: tại nhà hàng Bò tơ Hoàng An với phục vụ những dòng hình văn hóa dân tộc như: chèo, chầu văn, ca trù…

.
Đến siêu thị Bò tơ Hoàng An, bạn như với 1 chuyến du lịch nhỏ được thưởng thức cả ẩm thực tinh tế lẫn không gian Tây Ninh ngay giữa lòng Hà Nội.

Một điểm nữa ko hề nhỏ giúp siêu thị Bò tơ Hoàng An lấy được lòng quý khách là phong phương pháp phục vụ nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt thành, thân thiện. Những viên chức của nhà hàng từ bảo vệ, phục vụ cho tới những viên chức thu ngân đều được tập huấn tận tình để mang lại cho thực khách quãng thời gian chấp thuận nhất khi đến sở hữu nhà hàng.

Hà Nhi

 

Nguồn: Báo Đầu tư – baodautu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here