Demi Lovato luôn thấy mình tội lỗi

10/04/2021 08:02

Demi Lovato cho biết cô luôn có cảm giác "tội lỗi của người sống sót" sau khi nghe thông tin có người chết vì sốc chất kích thích.

Ngày 8/4, The Independent đưa tin về cuộc trò chuyện của Demi Lovato với chương trình TMZ Live. Trong buổi phỏng vấn, nữ ca sĩ cho biết cô luôn có cảm giác tội lỗi khi nghe những thông tin về nạn nhân bị sốc thuốc, gần đây là câu chuyện rapper DMX nguy kịch, nhập viện.

Nữ ca sĩ thừa nhận "Có" sau khi được Harvey Levin hỏi những thông tin về việc DMX sốc thuốc có làm ảnh hưởng đến bản thân cô không.

"Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy ai nhập viện vì sốc thuốc, đọc được thông tin có người qua đời vì chất kích thích, tôi đều nghĩ rất có thể người đó là mình, nếu cứ sống mà không biết quay đầu", giọng ca Really Don't Care trả lời TMZ.

toi loi cua Demi Lovato anh 1

Demi Lovato luôn có cảm giác tội lỗi khi nghe tin về người sốc thuốc.

"Những lúc như vậy tôi luôn có cảm giác bất an, hay thường gọi là 'tội lỗi, mặc cảm của người sống sót'. Bởi vì tôi luôn có câu hỏi trong đầu là tại sao mình vẫn tồn tại ở đây còn những người khác thì không?", ngôi sao sinh năm 1992 nói thêm.

Ngoài ra, Lovato cũng khẳng định việc cai nghiện, sau đó là cảm giác tội lỗi rất khó phải vượt qua. "Cuối cùng tôi nhận ra mình phải trân trọng cuộc sống, thứ mà nhiều người ao ước nhưng không hề có", cô nói thêm.

Demi Lovato gần đây được quan tâm khi thẳng thắn chia sẻ về việc từng bị xâm hại trong quá khứ, chuyện dùng thuốc quá liều năm 2018 thông qua bộ phim tài liệu Demi Lovato: Dancing With the Devil.

Nữ ca sĩ cũng gây chú ý khi công khai là người toàn tính luyến ái, chỉ người bị hấp dẫn về tình cảm, tình dục với bất kỳ giới tính nào. Nữ ca sĩ tiết lộ điều này trong podcast The Joe Rogan Experience.

Bạn đang đọc bài viết "Demi Lovato luôn thấy mình tội lỗi" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)