Dẹp cà phê chòi trá hình hoạt động nhiều năm

29/03/2021 12:02

Ngày 26-3, lực lượng chức năng phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức ra quân cưỡng chế, tháo dỡ một quán cà phê chòi lá hoạt động trá hình kích dục trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đoạn qua khu phố 7, phường Phú Lợi.

Theo đó, quán cà phê Mi Mi có diện tích rộng gần 1.000m2 thuê trên đất nông nghiệp, hoạt động đã nhiều năm. Trong quá trình hoạt động, quán cà phê này đã biến tướng từ hình thức kinh doanh nước giải khát đến kích dục cho khách nam có nhu cầu tại các chòi lá lập kín sát đất, hay vách tôn đã nhiều lần bị lực lượng chức năng phát hiện và xử lý với nhiều lỗi khác nhau.

Để qua mặt chức năng, quán phê này đã đổi nhiều tên khác nhau, dựng một số vách ngăn bằng khung sắt, tôn để hoạt động trá hình kích dục.

Vụ 'cà phê chòi' nhộn nhịp: Một tuần không 'xóa sổ' xong sẽ xử lý cán bộ

Tiến hành xử lý, chủ quán cà phê không thực hiện đúng thời gian khắc phục các vi phạm nên lực lượng chức năng phường Phú Lợi đã làm việc với chủ đất đi đến thống nhất tháo dỡ các phần xây dựng bằng tôn, khắc phục chòi lá bảo đảm thông thoáng phục nhu cầu chính đáng theo đúng quy định của pháp luật, không để phát sinh tệ nạn xã hội.

Trong sáng 26-3, lực lượng chức năng phường Phú Lợi đã tiến hành cắt bỏ, tháo dỡ công trình xây dựng sai mục đích dựng bằng khung sắt, mái tôn.

Bạn đang đọc bài viết "Dẹp cà phê chòi trá hình hoạt động nhiều năm" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)