Dì của chú rể nói xấu cô dâu khiến chị họ tức tối, biến lễ cưới thành "hội đấu vật"

21/03/2021 15:00

Chị họ của cô dâu không nén nổi cơn giận khi nghe dì của chú rể mỉa mai rằng cô dâu đã đi khắp nơi nói xấu mẹ chồng. Cả hai xông vào ẩu đả khiến lễ cưới hỗn loạn.

Theo Daily Star, sự việc hy hữu diễn ra tại Boston, bang Massachusetts (Mỹ).

Trong khi cô dâu Alyssa (18 tuổi) đang tuyên thệ với chú rể Heath tại tòa án thì một trận chiến ác liệt đã nổ ra bên ngoài.

Dì của chú rể nói xấu cô dâu khiến chị họ tức tối, biến lễ cưới thành hội đấu vật - Ảnh 1.

Một phần nghi thức đám cưới của cô dâu Alyssa và chú rể Heath bị gián đoạn bởi sự cố không ngờ.

Theo đó, Diamond là chị họ của Alyssa. Cô không nén nổi cơn giận khi nghe Mellie, dì của chú rể, mỉa mai rằng Alyssa đã đi khắp nơi nói xấu mẹ chồng.

Khi thấy Mellie đang hút thuốc, Diamond xông tới đẩy dì của chú rể ngã xuống đất và hét lên: "Cút ra khỏi đây ngay!".

Mellie lập tức trả đũa bằng cách đấm vào mặt Diamond. Khi hai người lao vào ẩu đả, Diamond đã chịu nhiều thương tích trên mặt và chân.

Dì của chú rể nói xấu cô dâu khiến chị họ tức tối, biến lễ cưới thành hội đấu vật - Ảnh 2.

Chị họ cô dâu đánh dì chú rể.

Nhận được tin báo , cảnh sát lập tức đến hiện trường để ngăn cản vụ ẩu đả. Dù rất bối rối nhưng cặp đôi mới cưới vẫn phải hoàn thành nghi thức hôn lễ trong thời gian ngắn nhất rồi rời khỏi toà án.

Sự việc "dở khóc dở cười" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nước này. Ai cũng cho rằng, người thân của cô dâu chú rể đã thiếu kiềm chế diễn đến xô xát không đáng có, khiến nghi thức quan trọng của đám cưới mất đi sự thiêng liêng và ý nghĩa vốn có.

Bạn đang đọc bài viết "Dì của chú rể nói xấu cô dâu khiến chị họ tức tối, biến lễ cưới thành "hội đấu vật"" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)