Dì Tuyết "Tân dòng sông ly biệt" U50 vẫn lên show hẹn hò tìm bạn trai

01/04/2021 13:01

Thất bại trong 2 cuộc hôn nhân, ở tuổi U50, Vương Lâm vẫn khao khát tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Vương Lâm là nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Hoa Ngữ. Cô được khán giả biết đến nhiều nhất với vai dì Tuyết- Vương Tuyết Cầm- trong Tân dòng sông ly biệt.

Giải trí - Dì Tuyết 'Tân dòng sông ly biệt' U50 vẫn lên show hẹn hò tìm bạn trai

Vương Lâm thủ vai dì Tuyết trong Tân dòng sông ly biệt.

Dì Tuyết là vợ thứ chín của Lục Chấn Hoa, người trực tiếp ly gián tình cảm cha con Lục Y Bình (Triệu Vy đóng). Thách thức với Vương Lâm khi vào vai này là phải thể hiện được cá tính của một phụ nữ mưu mô, toan tính và nham hiểm, trong khi cô mới 30 tuổi, chỉ hơn hai bạn diễn Triệu Vy và Lâm Tâm Như 6 tuổi.

Tuy nhiên diễn xuất của Vương Lâm đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Hai chục năm trôi qua nhưng cô vẫn được nhiều người nhớ đến với vai diễn này. Đó cũng chính là lý do mà sau đó Vương Lâm thường gắn liền với hình tượng ác nữ, chủ yếu là vai phản diện trong các bộ phim truyền hình.

Giải trí - Dì Tuyết 'Tân dòng sông ly biệt' U50 vẫn lên show hẹn hò tìm bạn trai (Hình 2).

Vương Lâm xuất hiện trong chương trình hẹn hò để tìm kiếm tình yêu.

Sự nghiệp thành công nhưng ngoài đời Vương Lâm lại có đường tình duyên lận đận. Cô từng trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng đều không có kết cục tốt đẹp. Mới đây nhất, Vương Lâm gây chú ý khi xuất hiện trong Fantastic Heartbeat - một show thực tế về hẹn hò của Trung Quốc. Ở tuổi U50, việc Vương Lâm xuất hiện trong chương trình cho thấy sự dũng cảm của cô trong chuyện tìm kiếm tình yêu.

Giải trí - Dì Tuyết 'Tân dòng sông ly biệt' U50 vẫn lên show hẹn hò tìm bạn trai (Hình 3).

 Vương Lâm cho rằng Phương Lôi không phù hợp với mình.

Tại đây Vương Lâm được ghép cặp với nam diễn viên Phương Lôi. Cả hai nghệ sĩ đã có cơ hội cùng nhau ăn uống, hẹn hò. Trong khi đối phương rất có cảm tình, thậm chí nhiều lần tỏ tình với Vương Lâm thì cô lại từ chối. Nữ nghệ sĩ cho rằng Phương Lôi không hợp với mình và cả hai nhanh chóng chấm dứt hẹn hò.

Tuy nhiên quyết định của Vương Lâm được nhiều người ủng hộ. Khán giả cho rằng cô rất nghiêm túc khi tham gia chương trình vì sau khi từ chối cô đã khóc. Vương Lâm còn xin ngừng ghi hình để điều chỉnh tâm trạng. Có lẽ Vương Lâm thực sự muốn tìm kiếm tình yêu, một người thực sự hiểu cô. 

Vương Lâm sinh năm 1970 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Từ thời thiếu nữ, cô đã nổi tiếng với dung mạo xinh đẹp, khuôn mặt sắc sảo, tinh tế. Cô học cùng khóa với Châu Kiệt (người đóng vai Nhĩ Khang trong Hoàn Châu Cách Cách).

Cô bước chân vào showbiz từ năm 1993 và ghi dấu ấn ngay từ bộ phim truyền hình đầu tiên Tình Châu Giang. Tới năm 2001, tên tuổi của nữ diễn viên lại trở nên đình đám với vai dì Tuyết trong Tân dòng sông ly biệt.

Về đời tư, cô từng có cuộc hôn nhân đầu với doanh nhân hơn 10 tuổi. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên từ bỏ sự nghiệp để rút lui về chăm sóc gia đình. Thế nhưng, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 7 năm. Ở lần kết hôn thứ 2, Vương Lâm có một cậu con trai nhưng hôn nhân cũng chẳng kéo dài.

Thời điểm ly hôn lần 2, Vương Lâm từng có thời gian rơi vào bế tắc khi phải uống thuốc ngủ mỗi ngày. Có lần cô đã định tìm đến cái chết nhưng cuối cùng vì con trai mà Vương Lâm lấy lại tinh thần để tiếp tục nuôi con.

Giải trí - Dì Tuyết 'Tân dòng sông ly biệt' U50 vẫn lên show hẹn hò tìm bạn trai (Hình 4).

Cô nhận được sự ủng hộ của con trai khi tham gia chương trình hẹn hò.

Lần này, cô xuất hiện trong chương trình hẹn hò cũng nhờ sự động viên của con trai. Thế nhưng, đối phương được ghép cặp có lúc khiến Vương Lâm tỏ rõ thái độ không hài lòng. Chuyện ghép đôi của cô không được thoải mái nên nữ diễn viên quyết định dừng lại trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Minh Hoa (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Dì Tuyết "Tân dòng sông ly biệt" U50 vẫn lên show hẹn hò tìm bạn trai" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)