Địch Lệ Nhiệt Ba có hành động bất ngờ với Nhậm Gia Luân

18/04/2021 08:00

Sao châu Á: Địch Lệ Nhiệt Ba có hành động bất ngờ với Nhậm Gia Luân; Triệu Lệ Dĩnh đẹp thách thức camera thường…

Địch Lệ Nhiệt Ba có hành động bất ngờ với Nhậm Gia Luân

Ngày 17/4, cư dân mạng xứ Trung xôn xao trước hình ảnh tình cảm của đôi nam nữ chính trong bộ phim cổ trang Ngự giao ký. Từ hình ảnh có thể thấy, Địch Lệ Nhiệt Ba chủ động nắm lấy cổ tay của Nhậm Gia Luân kéo đi và nét mặt của nam diễn viên không giấu được sự vui vẻ, hạnh phúc.

Giải trí - Địch Lệ Nhiệt Ba có hành động bất ngờ với Nhậm Gia Luân

Địch Lệ Nhiệt Ba chủ động nắm lấy cổ tay của Nhậm Gia Luân.

Nhiều ý kiến cho rằng "phản ứng hóa học" của hai ngôi sao trong Ngự giao ký khá tốt, dù chỉ là hình ảnh lướt qua trong hậu trường nhưng vẫn không thể giấu được mức độ thân tình của cả hai.

Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba không ngại tương tác thân thiết với bạn diễn Ngự giao ký trong buổi họp báo vừa qua. Giây phút cô đưa tay xoa đầu của nam nghệ sĩ họ Nhậm đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán, thảo luận của những khán giả túc trực trước livestream.

La Thiên Vũ gặp tai nạn trên phim trường

On.cc đưa tin tài tử La Thiên Vũ đang ghi hình cho phần mới của bộ phim Đường về hạnh phúc. Trong một cảnh tai nạn xe hơi, vì tiếp đất không đúng cách, anh đã bị chấn thương vùng đầu và cổ.

Giải trí - Địch Lệ Nhiệt Ba có hành động bất ngờ với Nhậm Gia Luân (Hình 2).

Ảnh hậu trường pha tai nạn của La Thiên Vũ. (Ảnh: On.cc).

Chia sẻ với truyền thông, nam diễn viên thừa nhận chưa có nhiều kinh nghiệm diễn các pha hành động nên đã tự gây nguy hiểm cho bản thân. “Các nhân viên đoàn phim đã chuẩn bị cho cảnh quay rất chu đáo. Họ còn trải sẵn đệm đỡ cho tôi.

Tuy nhiên, tôi không biết cách căn vị trí ngã chính xác và bất cẩn khiến cổ bị trật khớp. Ban đầu, tôi chủ quan nghĩ vết thương không nghiêm trọng nên vẫn nén đau để tiếp tục ghi hình”, anh chia sẻ.

Nhưng tới ngày hôm sau, cơn đau của La Thiên Vũ vẫn không thuyên giảm. Anh kể: “Tôi đã đi châm cứu và tới gặp bác sĩ vật lý trị liệu. Sau tai nạn này, tôi đã rút ra bài học cho mình. Lần tới, tôi chắc chắn sẽ tìm một nhân viên đóng thế chuyên nghiệp để học cách diễn các pha hành động”.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp thách thức camera thường

Vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh tham gia một sự kiện nhãn hàng ở Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc). Đến sự kiện, bà mẹ một con nổi tiếng mặc đầm cúp ngực màu trắng bồng bềnh, mái tóc buông xõa cùng gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, nhấn vào đôi môi màu đỏ cam.

Giải trí - Địch Lệ Nhiệt Ba có hành động bất ngờ với Nhậm Gia Luân (Hình 3).

Dù trong những bức ảnh chụp vội, Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất nổi bật, không hề bị "dìm".

Những hình ảnh về Triệu Lệ Dĩnh được người hâm mộ chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Weibo. Đa phần dân mạng đều không ngớt lời ca ngợi nhan sắc "nữ thần" của mỹ nhân Hoa Thiên Cốt.

Giải trí - Địch Lệ Nhiệt Ba có hành động bất ngờ với Nhậm Gia Luân (Hình 4).

Triệu Lệ Dĩnh đẹp thách thức camera thường.

Có thể thấy, dù sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất "có da có thịt", tay chân không bị khẳng khiu như một số sao nữ Hoa ngữ khác. Dân mạng đánh giá, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh thách thức camera thường. Cô vừa xuất hiện đã khiến cả trung tâm thương mại náo động. Luôn phải có vệ sĩ đi theo, cùng nhân viên an ninh ổn định đám đông khi Triệu Lệ Dĩnh di chuyển.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Địch Lệ Nhiệt Ba có hành động bất ngờ với Nhậm Gia Luân" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)