Diễn biến mới nhất vụ tài xế taxi quay clip, dựng chuyện "mẹ bỏ quên con": Tài xế sốc tinh thần, bị mất việc, không dám ra ngoài vì sợ đàm tiếu

02/04/2021 20:01

Nam tài xế quay clip dựng chuyện "mẹ bỏ quên con" trên xe taxi đang bị sốc tinh thần, không lường trước được sự việc.

Liên quan đến đoạn clip dựng chuyện "mẹ

Công an làm việc với tài xế taxi quay clip dựng chuyện nữ hành khách "bỏ quên con nhỏ trên xe"

Sáng nay, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh cho biết đã yêu cầu tài xế xoá clip, gặp gỡ và xin lỗi khách hành vì bị vu oan sai sự thật.

"Hiện tại Công an TP. Bắc Ninh đang củng cố hồ sơ để xử lý, mức phạt sẽ áp theo đúng khung hình phạt về đăng tải thông tin sai sự thật", đại diện sở thông tin cho hay.

Trước đó, khoảng 17h ngày 27/3, nam tài xế có nhận chở khách từ Vinhomes sang đường Nguyễn Gia Thiều. Sau khi đi một đoạn, do trời mưa phùn, nữ hành khách không bế con xuống xe nên có nhờ tài xế trông hộ một lúc để lấy đồ.

Trong khoảng thời gian chừng 1 phút ngồi trên xe với bé, D. đã quay một đoạn video ngắn nói rằng khách đã quên con trên xe và phải quay lại đón bé. D. cho biết, trong suy nghĩ chỉ nói hài hước với bé nhưng không ý thức được hành động đó sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.

Sau sự việc, D. đã gửi lời xin lỗi đến gia đình cháu bé vì làm ảnh hưởng đến cuộc sống và gia đình của khách hàng. Người này cũng hứa sẽ không tái phạm, nếu có, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết "Diễn biến mới nhất vụ tài xế taxi quay clip, dựng chuyện "mẹ bỏ quên con": Tài xế sốc tinh thần, bị mất việc, không dám ra ngoài vì sợ đàm tiếu" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)