Diễn viên đóng Siêu nhân Xanh đột ngột qua đời ở tuổi 49

21/11/2022 16:30

Sự ra đi đột ngột của Jason David Frank khiến gia đình, bạn bè, không khỏi xót thương.

Ngày 21/11, CCN đưa tin diễn viên Jason David Frank - siêu nhân xanh đột ngột qua đời ở tuổi 49 tại nhà riêng ở Texas.

Justine Hunt, người đại diện của Jason David Frank thông báo tin nam diễn viên qua đời. "Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi ở thời điểm này. Gia đình đang đối mặt với nỗi đau lớn khi rời xa một con người tuyệt vời như anh ấy", người đại diện nói.

Hiện tại, người đại diện vẫn chưa tiết lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam diễn viên. Tuy nhiên, dựa trên những phân tích, báo cáo tờ TMZ đưa tin, Jason David Frank qua đời vì treo cổ tự tử tại nhà riêng. Trước đó, nam diễn viên không bị ốm hoặc có bệnh tiền sử.

Văn hoá - Diễn viên đóng Siêu nhân Xanh đột ngột qua đời ở tuổi 49

Diễn viên Jason David Frank.

Sự ra đi của Jason David Frank khiến gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thương tiếc. Diễn viên Walter Emanuel Jones từng đóng chung với Frank trong Power Rangers đăng tải ảnh chụp chung cùng nam diễn viên trên trang cá nhân. Anh chia sẻ: "An nghỉ nhé Jason David Frank. Tôi rất đau buồn khi gia đình mất thêm một thành viên đặc biệt".

Chia sẻ thêm với People, Jones cho biết, Frank là người hài hước và thân thiện. Anh cầu nguyện cho những người thân của tài tử vượt qua thời điểm khó khăn này.

Diễn viên Walter Emanuel Jones cũng bất lực chia sẻ: "An nghỉ nhé Jason David Frank. Tôi thực sự đau buồn trước sự ra đi đột ngột của anh. Thật đáng tiếc khi gia đình mất đi một thành viên đặc biệt"

Văn hoá - Diễn viên đóng Siêu nhân Xanh đột ngột qua đời ở tuổi 49 (Hình 2).

Jason David Frank là diễn viên kiêm võ sĩ hỗn hợp.

Jason David Frank sinh 1973 tại Covina, California, Mỹ. Anh nổi tiếng trong bộ phim Power Rangers (5 anh em siêu nhân) vai siêu nhân xanh. Tài tử gắn bó lâu dài với thương hiệu Power Rangers khi xuất hiện trong hơn 200 tập của các loạt phim từ 1993 đến 2014. Sau đó, anh tiếp tục đồng hành với Power Rangers trong vai trò chỉ đạo võ thuật, xuất hiện ở các chương trình và hoạt động.

Bên cạnh đó, khán giả còn biết đến Jason David Frank trong các bộ phim như: Transformers: Titans Return, A Fast Boat Fantasia, We Bare Bears,...

Ngoài đời, Jason David Frank là võ sĩ muay Thái, jiu-jitsu và karate. Năm 2009, anh ký hợp đồng với SuckerPunch Entertainment - một công ty giải trí chuyên tổ chức thi đấu MMA. Frank từng loại đối thủ chỉ sau 46 giây trong trận thượng đài duy nhất của anh.

Trước khi qua đời, Frank dự định tái xuất với dự án phim Legend of the White Dragon, có sự góp mặt của các diễn viên Power Rangers cũ. Tuy nhiên, phim chưa ra mắt, nhân vật chính đã ra đi mãi mãi.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Diễn viên đóng Siêu nhân Xanh đột ngột qua đời ở tuổi 49" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)