Diễn viên nhảy múa trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành bị chỉ trích

04/08/2021 08:07

Việc Ấn Tiểu Thiên quay video nhảy múa trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành, khiến rất nhiều người phẫn nộ và chỉ trích hành động của nam diễn viên.

Báo Người lao động đưa tin, ngày 1/8, diễn viên Ấn Tiểu Thiên đã đăng tải lời xin lỗi lên trang cá nhân với nội dung: "Tôi muốn nói với mọi người rằng vô cùng xin lỗi. Tôi sẽ không đăng bất kỳ video clip nào về việc này. Xin mọi người đừng bắt chước hành vi sai lầm của tôi! Tất cả chúng ta nên tuân thủ các quy tắc quản lý và chú ý đến an toàn".

Giải trí - Diễn viên nhảy múa trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành bị chỉ trích

Ấn Tiểu Thiên (áo đỏ) và nhóm quay clip nhảy trên Vạn Lý Trường Thành hôm 30/7. (Ảnh: qq.com).

Theo Zing, trước đó, hôm 30/7 Ấn Tiểu Thiên và nhóm của anh đã quay video nhảy trên một đoạn của Vạn Lý Trường Thành ở Thừa Đức, Hà Bắc. Có thời điểm anh trèo và đứng trên bờ tường để nhảy.

Một số du khách đã quay lại sự việc và lan truyền trên mạng xã hội. Video khiến rất nhiều người phẫn nộ và chỉ trích hành động của nam diễn viên.

“Vạn Lý Trường Thành là nơi trang nghiêm. Nhảy hip hop là không phù hợp với bầu không khí ở đó", một người viết trên Weibo.

“Anh ta không thể hiện bất kỳ sự tôn trọng nào đối với Vạn Lý Trường Thành. Ngay cả một đứa trẻ cũng biết chúng ta nên bảo vệ di sản cổ đại, nhưng Ấn Tiểu Thiên lại đứng trên bờ tường để nhảy”, một người dùng mạng khác nói.

Người quản lý đoạn Vạn Lý Trường Thành nơi Ấn Tiểu Thiên quay video cho biết nhóm của nam diễn viên đã vào khu vực tham quan với tư cách là khách du lịch bình thường, họ không xin phép quay phim.

Một nữ nhân viên nói: “Chắc chắn không thể chấp nhận được việc du khách nhảy nhót trên Vạn Lý Trường Thành”.

Được biết, Luật bảo vệ Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc cấm các hoạt động phá hoại như chạm khắc trên tường, lấy đất hoặc gạch ở khu vực, trồng cây, lái xe trên đó hoặc sử dụng thiết bị có thể phá hủy công trình xây dựng cổ xưa.

Giải trí - Diễn viên nhảy múa trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành bị chỉ trích (Hình 2).

Ấn Tiểu Thiên.

Ấn Tiểu Thiên sinh năm 1978, được khán giả biết đến qua vai diễn trong các bộ phim như Cung tỏa liên thành, Gia sự phong vân, Nữ tài nam sắc, Thần điêu đại hiệp…

Về cuộc sống riêng, Ấn Tiểu Thiên và Cáp Lâm Na tổ chức đám cưới ở Bắc Kinh vào năm 2015. Năm 2017, Ấn Tiểu Thiên ly hôn, phải chia khoảng 510.000 USD cho vợ cũ.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Diễn viên nhảy múa trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành bị chỉ trích" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)