Diễn viên Thanh Bình nói gì khi bị tố lăng nhăng?

21/01/2022 13:07

Mới đây, Thanh Bình vướng vào ồn ào tình ái khi bị một cô gái đăng đàn tố “bắt cá nhiều tay”.

Sáng 21/1, nam diễn viên chính thức có lời giải thích trên trang cá nhân. “Tôi định không lên tiếng về lùm xùm vì không phải tính cách của mình, nhưng có lẽ cần phải lên tiếng duy nhất một lần vì sự việc đã đi quá xa!

Thanh Bình chưa bao giờ là người yêu của T. đây là chuyện tình cảm một phía. Tôi sai khi đã không cắt đứt mối quan hệ không rõ ràng này từ sớm. Tôi chưa rõ bạn cố tình làm ồn ào chuyện này để làm gì. Tôi đã xem bạn là người rất thân thiết, nhưng lời bạn nói tôi thích bạn và tỏ tình hẹn hò yêu đương là hoàn toàn sai sự thật! Tôi chỉ nói việc này một lần và không để mọi chuyện đi sai hướng theo cách của bạn. Tôi có cảm xúc hay yêu ai tôi sẵn sàng thừa nhận, nhưng riêng T. thì không!”, Thanh Bình viết.

Văn hoá - Diễn viên Thanh Bình nói gì khi bị tố lăng nhăng?

Diễn viên Thanh Bình.

Nam diễn viên cũng cho biết, cô gái này đã hack Facebook đọc trộm và phát tán nội dung tin nhắn của anh và bạn bè lên mạng. Đây là hành vi hoàn toàn sai pháp luật nên Thanh Bình đang liên lạc với cơ quan chức năng để làm rõ chuyện này.

Bên cạnh đó, Thanh Bình gửi lời xin lỗi đến những người đã vô tình liên lụy đến ồn ào này. “Người bạn mà T. phát tán tin nhắn là người tôi đang tìm hiểu, vì tôi đang độc thân và có quyền tìm hiểu bất cứ ai. Gần 2 năm nay, Thanh Bình đang tập trung vào công việc kinh doanh riêng nên tạm thời không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều, và tôi là người không bao giờ mong muốn những việc ồn ào đáng tiếc này xảy ra. Thanh Bình xin lỗi tất cả những người liên quan và cả không liên quan đến ồn ào này”, nam diễn viên bày tỏ.

Trước đó, chiều 20/1, diễn viên T.B. bị một cô gái tên T.T. đăng bài tố lăng nhăng, "quan hệ qua đường" với nhiều cô gái trong thời gian sống chung với mình. Nhanh chóng sau đó, cư dân mạng đều đổ dồn sự chú ý về phía nam diễn viên Thanh Bình dù đây chỉ là lời tố cáo từ 1 phía.

Văn hoá - Diễn viên Thanh Bình nói gì khi bị tố lăng nhăng? (Hình 2).

Ngọc Lan cũng bị réo tên trước ồn ào tình ái của chồng cũ.

Cũng vì lý do này mà Ngọc Lan - vợ cũ của Thanh Bình cũng bị dân mạng réo tên liên tục. Trước ồn ào này, đại diện Ngọc Lan đã chính thức có phản hồi về vấn đề này: "Đây là vấn đề cá nhân của Thanh Bình. Hiện Ngọc Lan không còn liên quan nên thay mặt Ngọc Lan, xin phép được từ chối bình luận hoặc trả lời ạ. Nguyên nhân sâu xa bao nhiêu năm nay giờ đã được sáng tỏ! Tôi nói ít mong các bạn hiểu nhiều", phía Ngọc Lan lên tiếng trước ồn ào của Thanh Bình.

Thanh Bình quen mặt với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như Đi qua mùa gió, Đối mặt, Tình ca phố, Bố là tất cả… Anh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc với diễn viên Ngọc Lan. Tuy nhiên đến cuối năm 2019, cặp đôi xác nhận “đường ai nấy đi” khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Quốc Tiệp (theo Tiền phong, Saostar)

 

Bạn đang đọc bài viết "Diễn viên Thanh Bình nói gì khi bị tố lăng nhăng?" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)