Diễn viên trẻ Vương Nhất Bác có giá thù lao quảng cáo cao ngất ngưởng

28/06/2021 12:01

Sao châu Á: Diễn viên trẻ Vương Nhất Bác có giá thù lao quảng cáo cao ngất ngưởng; động thái của Lâm Tâm Như sau tin đồn hôn nhân với chồng chỉ còn trên danh nghĩa…

Diễn viên trẻ Vương Nhất Bác có giá thù lao quảng cáo cao ngất ngưởng

Giải trí - Diễn viên trẻ Vương Nhất Bác có giá thù lao quảng cáo cao ngất ngưởng

Vương Nhất Bác.

So với năm ngoái thì số lượng hợp đồng quảng cáo của Vương Nhất Bác có vẻ giảm đi một chút. Tuy nhiên, giá trị thương mại của nam minh tinh luôn lọt top cao nhất trong giới giải trí, và mảng thời trang vẫn là một trong hướng phát triển chính của anh chàng.

Gần đây, một số dân mạng đã lan truyền tin tức cho biết báo giá quảng cáo của Vương Nhất Bác đã tăng gấp đôi trong năm nay, cao bằng Dịch Dương Thiên Tỉ với giá trị hợp đồng lên đến 26 triệu NDT (93 tỷ VND). Chính vì báo giá thù lao cao ngất ngưởng như thế này mới dẫn đến việc Vương Nhất Bác ít hợp đồng quảng cáo hơn so với năm ngoái, ngay cả những thương hiệu từng hợp tác đến hạn hợp đồng thì họ cũng chẳng muốn níu kéo.

Động thái của Lâm Tâm Như sau tin đồn hôn nhân với chồng chỉ còn trên danh nghĩa

Vừa qua, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như đã chia sẻ bức ảnh về khu vườn cây được trồng trên sân thượng căn biệt thự của gia đình cô.

Đi kèm với bức ảnh chụp ba chậu cây nhỏ, Lâm Tâm Như có để lại dòng trạng thái: "Các loại gia vị bắt đầu được trồng, có phải sân thượng đã biến thành vườn rau rồi không".

Gần đây, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như cũng thường xuyên chia sẻ những món ăn do đích thân cô làm trong thời gian ở nhà vì dịch bệnh. Nhìn những món ăn Lâm Tâm Như làm, có thể thấy bà xã Hoắc Kiến Hoa đảm đang tới mức nào.

Giải trí - Diễn viên trẻ Vương Nhất Bác có giá thù lao quảng cáo cao ngất ngưởng (Hình 2).

Lâm Tâm Như chia sẻ hình ảnh trồng các loại rau trên sân thượng.

Đây cũng là động thái đầu tiên của Lâm Tâm Như sau khi một blogger tiết lộ rằng, hôn nhân giữa cô và Hoắc Kiến Hoa chỉ còn trên danh nghĩa.

Diễn viên Kim Yoon Ji thông báo kết hôn

Sáng 28/6, TV Report đưa tin diễn viên kiêm ca sĩ Kim Yoon Ji (hay còn được biết đến với nghệ danh NS Yoon-G) sẽ kết hôn vào tháng 9. Chồng sắp cưới của NS Yoon-G là doanh nhân hơn nữ diễn viên 5 tuổi. Họ hẹn hò một năm trước khi về chung một nhà.

Giải trí - Diễn viên trẻ Vương Nhất Bác có giá thù lao quảng cáo cao ngất ngưởng (Hình 3).

Diễn viên Kim Yoon Ji.

Chia sẻ với TV Report, NS Yoon-G cho biết cô và chồng sắp cưới quen biết nhau từ tiểu học. Họ thân thiết với gia đình nhau nhưng một năm trở lại đây mới chính thức trở thành người yêu. NS Yoon-G tâm sự bạn trai cô là người đáng tin cậy. Trong cuộc phỏng vấn với TV Report, NS Yoon-G tiết lộ trước mắt cô tập trung cho việc tổ chức hôn lễ sau đó sớm trở lại ngành giải trí.

Cũng trong sáng 28/6, NS Yoon-G chia sẻ bức thư viết tay lên trang cá nhân để thông báo với người hâm mộ việc kết hôn.

Trong thư, cô viết: "Tôi cảm thấy lo lắng khi viết điều này. Tôi đã tìm thấy người mà tôi muốn dành trọn phần đời còn lại. Anh ấy là một người siêng năng và chu đáo, người không ngừng thể hiện tình yêu và sự tin cậy đối với tôi. Tôi muốn được ở bên anh ấy, làm vợ anh ấy từ bây giờ. Tôi sẽ kết hôn vào tháng 9”.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Diễn viên trẻ Vương Nhất Bác có giá thù lao quảng cáo cao ngất ngưởng" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)