Định hướng phát triển B247 của doanh nhân Trịnh Ngọc Minh

21/03/2021 22:01

B247 là hệ thống cung cấp dịch vụ nộp tiền, chuyển tiền ngân hàng ngoài giờ xuất hiện tại Việt Nam. Với slogan “Mang ngân hàng đến tận nhà 24/7”, Hệ thống B247 hỗ trợ khách hàng thực hiện mọi giao dịch nộp tiền tài khoản ngân hàng đối với cá nhân hay doanh nghiệp. Định hướng phát triển B247 của doanh nhân Trịnh Ngọc Minh ở tương lai rất rõ ràng.

Hệ thống B247 là gì?

Thông thường, chúng ta sẽ tiến hành nộp tiền hay chuyển tiền bằng cách thực hiện giao dịch tại ngân hàng. Thế nhưng, vì rất nhiều lý do mà chúng ta lại không thể có mặt ở chi nhánh các điểm giao dịch vào thời gian làm việc, vì thế hoạt động nạp tiền, chuyển tiền bị gián đoạn vô cùng phiền phức.

Hệ thống B247 là dịch vụ giải quyết khó khăn nói trên. B247 cung cấp dịch vụ nộp, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng ngoài giờ cho bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào. Hệ thống hoạt động 24/24, tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày lễ. Chúng ta không cần lo lắng tới việc di chuyển, nhân viên B247 sẽ đến tận nơi, thu tiền và nộp tiền, chuyển khoản một cách an toàn nhất.

Đối tượng khách hàng của Hệ thống B247

Hệ thống B247 được thành lập từ năm 2012, người đứng đầu là anh Trịnh Ngọc Minh với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Đối tượng khách hàng mà hệ thống nhắm tới bao gồm tất cả những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu nộp tiền hay chuyển tiền vào tài khoản trong hoặc ngoài giờ hành chính.

Định hướng phát triển B247 của doanh nhân Trịnh Ngọc Minh - Ảnh 1.

Đối với cá nhân, B247 giúp thu tiền điện, nước, internet, tiền quảng cáo, nộp tiền mua hàng trực tuyến, nạp thẻ game, nạp tiền đầu tư chứng khoán, chuyển khoản liên ngân hàng mọi lúc, mọi nơi.

Đối với doanh nghiệp, B247 là giải pháp quản lý tài chính an toàn, thu tiền mặt, nộp tiền mặt vào thẻ ngân hàng ở tất cả các lĩnh vực: Spa, ẩm thực, hiệu thuốc, siêu thị,...

Định hướng và tầm nhìn của doanh nhân Trịnh Ngọc Minh đối với B247

Doanh nhân Trịnh Ngọc Minh là nhân vật nổi bật trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Không chỉ sở hữu hàng loạt thành tích cao trong quá trình học tập, được đào tạo chuyên nghiệp bởi Đại học Hà Nội và Học Viện Ngân Hàng, anh còn là người có kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng và đầu tư, có thể thuyết trình, thuyết phục tốt, bước đầu xây dựng được uy tín nhãn hiệu.

Định hướng phát triển B247 của doanh nhân Trịnh Ngọc Minh - Ảnh 2.

Kể từ khi đứng ra thành lập hệ thống B247, anh Ngọc Minh đã không ngừng học hỏi thêm, nâng cao khả năng quản lý, đầu tư của mình để đưa B247 đi vào quy củ, mở rộng hệ thống nhanh chóng. Anh muốn xây dựng một B247 với giá trị cốt lõi là sự tử tế - chân thành - chủ động.

Hiện tại, hệ thống B247 đã có mặt ở 18 tỉnh thành khắp cả nước, sở hữu đội ngũ nhân lực đông đảo, nhiệt tình và cống hiến. Định hướng phát triển của doanh nhân Trịnh Ngọc Minh với B247 trong tương lai đó là tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng quy mô hoạt động để có thể phục vụ cho nhiều khách hàng hơn.

Định hướng phát triển B247 của doanh nhân Trịnh Ngọc Minh - Ảnh 3.

Đồng thời, anh Trịnh Ngọc Minh cũng đề ra mục tiêu tận dụng lợi thế tiên phong, quyết tâm xây dựng B247 sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ ngân hàng tận nhà 24/7 uy tín, chất lượng, phổ biến. Trong thời gian ngắn nhất, B247 là đối tác tin cậy hàng đầu cho các cá nhân, chuỗi cửa hàng trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin về doanh nhân Trịnh Ngọc Minh, độc giả có thể tìm hiểu qua Facebook: https://www.facebook.com/trinhminh99102/

Bạn đang đọc bài viết "Định hướng phát triển B247 của doanh nhân Trịnh Ngọc Minh" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)