Diva Thanh Lam gấp rút chuẩn bị cho đêm nhạc tri ân các bác sĩ

20/03/2021 13:00

Vào ngày 21/3 tới đây, liveshow "Hẹn yêu" của diva Thanh Lam sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội, sau khi phải dời lịch vì Covid-19. Hiện tại, nữ ca sĩ đang gấp rút luyện tập để chuẩn bị cho đêm nhạc đầu tiên của mình trong năm 2021.

"Hẹn yêu" là liveshow đánh dấu sự trở lại của Thanh Lam từ sau "Bình minh" năm 2018. Tên chương trình được đặt theo ca khúc mới do nhạc sĩ Lưu Hà An sáng tác, nói lên ước vọng hạnh phúc của một cặp tình nhân. Bài hát này gắn liền với cột mốc hạnh phúc mới trong cuộc đời Thanh Lam, khi bác sĩ Hùng cầu hôn chị trong không gian lãng mạn giữ núi đồi trăng sao.

Chương trình có sự xuất hiện của các khách mời, bao gồm nhạc sĩ Minh Trí, divo Tùng Dương và nhóm nhạc DaLAb. Đáng chú ý, nhạc sĩ Quốc Trung - chồng cũ và cũng là người đồng hành cùng Thanh Lam trong rất nhiều đêm nhạc - sẽ vắng mặt trong liveshow "Hẹn yêu". Thay vào đó, "nữ hoàng nhạc nhẹ" tiếp tục kết hợp với giám đốc âm nhạc Lưu Hà An và Thanh Phương.

Trước đó, Thanh Lam đã định tổ chức liveshow vào ngày 28/2 nhằm tri ân các bác sĩ, cũng như là món quà dành tặng bạn trai Tiến Hùng. Anh là một bác sĩ nhãn khoa, đang làm Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Mắt Nhật Bản. Tuy nhiên, show diễn phải rời lại tới cuối tháng 3 do ảnh hưởng của dịch bệch Covid-19. 

Diva Thanh Lam gấp rút chuẩn bị cho đêm nhạc tri ân các bác sĩ - Ảnh 1.

Diva Thanh Lam luyện tập cùng ekip.


Diva Thanh Lam gấp rút chuẩn bị cho đêm nhạc tri ân các bác sĩ - Ảnh 2.

Diva Thanh Lam và giám đốc âm nhạc của "Hẹn yêu" Lưu Hà An

Nữ diva chia sẻ rằng "Hẹn yêu" chính là chân dung tinh thần của chị ở thời điểm hiện tại: một nữ nghệ sĩ chín chắn và đủ đầy về cảm xúc và bản lĩnh nghệ thuật, một người đàn bà đang đắm chìm trong tình yêu với lòng biết ơn và bình yên.

"Năm 2020 vừa qua đối với các nghệ sĩ là một năm rất buồn. Tôi đã làm nghề từ lúc 15 tuổi. Hơn 30 năm làm nghề, chưa bao giờ tôi thấy xảy ra biến động lớn như vậy, phải dừng hát trong thời gian rất dài. Nhiều khi thèm được hát lắm, bởi người nghệ sĩ rất là nhớ sân khấu. 

Đầu năm 2021, tôi rất muốn được hát một show để thể hiện tình yêu của mình với âm nhạc, với cuộc sống, với mọi người. Đặc biệt là tri ân các bác sĩ trong năm vừa qua đã làm việc rất vất vả, để chiến đấu và bảo vệ người dân vượt qua đại dịch. Tri ân cả những người dân chúng ta, đã ý thức và đồng lòng để vượt qua. Đây là một show diễn để thỏa mãn khát vọng làm nghề, với năng lượng yêu thương lan tỏa, bình yên, hạnh phúc đến mọi người" - Diva Thanh Lam bộc bạch.

Trong đêm nhạc lần này, Thanh Lam sẽ trình diễn toàn những bản tình ca. Sau một năm 2020 đầy biến động, chị muốn chuyển tải đến khán giả không chỉ tình yêu lứa đôi mãnh liệt mà còn cả năng lượng tích cực.

Không đặt nặng vấn đề doanh thu từ show diễn, tuy nhiên, diva cho hay, toàn bộ số vé đã được bán hết. Diva cùng ê-kíp đang có tinh thần rất thoải mái và sẵn sàng cho một đêm diễn thăng hoa và bùng nổ. 

Linh Hân

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Bạn đang đọc bài viết "Diva Thanh Lam gấp rút chuẩn bị cho đêm nhạc tri ân các bác sĩ" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)