6 tháng đầu năm 2017, CEO Group báo lãi hơn 116 tỷ đồng tăng trưởng 36%

image

Riêng quý 2/2017, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của CEO Group đạt hơn 211 tỷ, giảm gần 41% so với cùng kỳ 2016. Đáng chú ý, doanh thu từ hoạt động tài chính đát 111 tỷ đồng tăng 4548% so với cùng kỳ năm trước.

Theo CEO Group, mặc dù doanh thu nửa đầu năm 2017 không cao bằng cùng kỳ năm ngoái là do thông thường doanh thu, lợi nhuận của các doanh nghiệp bất động sản thường dồn vào Quý IV hàng năm, tuy nhiên, doanh thu từ hoạt động tài chính tăng đột biến và tỷ suất lợi nhuận cao nên lợi nhuận sau thuế đạt trên 61 tỷ đồng tăng trưởng hơn 30% so với quý 2/2016.

Trong cơ cấu doanh thu của CEO Group, hoạt động kinh doanh bất động sản chiếm tỷ trọng chính, trong đó doanh thu chủ yếu đến từ các dự án: Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas, Sunny Garden City, tháp CEO.

Được biết, CEO Group vừa thực hiện thành công đợt tăng vốn điều lệ từ 1.029 tỷ đồng lên 1.544 tỷ đồng thông qua việc chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu. Số vốn tăng thêm sẽ được CEO Group dùng để phát triển các dự án trọng điểm và đầu tư vào các công ty con.

Công ty cũng vừa động thổ xây dựng dự án condotel đầu tiên tại Phú Quốc nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort là Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Đây được xem là dự án trọng điểm của CEO trong năm nay, và hứa hẹn đem lại hiệu quả kinh doanh cho năm 2018.

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here