Bất ngờ cước thuê bao trả sau “0 đồng” cho khách hàng MobiFone

image

Từ trước đến nay, mỗi nhà mạng đều có một chính sách riêng dành cho các gói thuê bao trả sau khác nhau. Để sử dụng mức cước rẻ hơn so với thuê bao trả trước, khách hàng sẽ phải chi trả phí duy trì thuê bao khoảng 50.000 đồng mỗi tháng nếu sử dụng dịch vụ trả sau của các nhà mạng.

Chính vì vậy, thông tin MobiFone bắt đầu bỏ cước thuê bao hàng tháng cho khách hàng dùng trả sau đã thu hút rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, sử dụng MobiF, khách hàng còn dễ dàng kiểm soát chi tiêu cho di động hàng tháng chặt chẽ hơn nhiều so với trước đây.

Theo Phương Linh – một chủ kinh doanh nhỏ tại Hà Nội: “Công việc của mình phải thường xuyên liên lạc nên dùng trả sau khá tiết kiệm vì mức cước trả sau rẻ hơn so với trả trước. Nhưng có một điểm bất lợi là vẫn phải trả cước thuê bao hàng tháng, mặt khác, nếu không kiểm tra thường xuyên thì có khi cuối tháng nhận hoá đơn lên đến tiền triệu do gọi nhiều hoặc dùng data nhiều. Nay có MobiF thì thực sự là tất cả những điều mà khách trả sau như mình lo lắng không còn nữa, mình khá là bất ngờ và hài lòng chính sách mới này mà MobiFone áp dụng cho thuê bao trả sau.”

Ngoài việc lựa chọn các gói cước đi kèm khi đăng ký ban đầu là C69, C149, C101 và C171, khách hàng có thể chọn cho mình 1 trong 4 hạn mức đăng ký thêm dao động từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng phù hợp với mức chi tiêu trung bình hàng tháng.

Trong đó, với gói cước đi kèm C69 và C149 tương ứng với số tiền 69.000 đồng và 149.000 đồng, khách hàng có đến 700 phút thoại nội mạng MobiFone, đến các thuê bao Vinaphone hoặc các số cố định thuộc VNPT và 1,6 GB data tốc độ cao trong tháng đầu tiên từ gói M70 tặng kèm.

Khách hàng sử dụng cước C101 và C171 tương ứng với 101.000 đồng và 171.000 đồng, sẽ có 300 phút thoại liên mạng trong nước miễn phí. Gói cước C171 còn tặng thêm gói data M70 hàng tháng trong quá trình sử dụng.

Chia sẻ từ Tuấn Anh – một sinh viên mới tốt nghiệp: “Mình mới đi làm, bắt đầu tập cách quản lý chi tiêu vì bây giờ không được ba mẹ trợ cấp nữa. Mình bắt đầu dùng điện thoại trả sau và dùng gói MobiF ngay từ khi ra mắt. Chỉ với các ưu đãi trong gói cước đi kèm sẵn có như C171, mình đã sử dụng thoải mái rồi, chứ cũng không cần phải tăng hạn mức. Còn nếu sử dụng hết số phút thoại và data có sẵn, khi trong tài khoản chỉ còn 5.000 đồng, tổng đài cũng sẽ thông báo là muốn sử dụng thêm hay không, như vậy hoàn toàn kiểm sót được chi tiêu của bản thân. Mình thấy gói cước này rất phù hợp với những bạn trẻ mới tự lập như mình, hi vọng MobiFone sẽ có nhiều gói dịch vụ tốt hơn thế nữa trong thời gian tới”

Có thể thấy, MobiF ra mắt chưa lâu nhưng nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng MobiFone. Được biết, gói MobiF nằm trong chiến dịch hỗ trợ khách hàng sử dụng hiệu quả các dịch vụ viễn thông cũng như có thể kiểm soát tối ưu các vấn đề về tài chính cá nhân. Hoạt động này được phát triển thông qua chiến lược nghiên cứu và chăm sóc khách hàng của MobiFone trong thời gian vừa qua.

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here