Cận cảnh siêu đồng hồ “người ngoài hành tinh” rất dị trị giá hơn 11 tỉ, thế giới chỉ có 4 cái

Để nói đến những nhãn hiệu đang khiến cho thay đổi ngành công nghiệp chế tác đồng hồ thế giới, vững chắc chẳng thể bỏ qua MB&F. Các ý tưởng đầy kinh ngạc và sáng tạo mang mẫu mã tinh tế của vỏ ngoài là điều đặc trưng làm cần tiếng tăm riêng của MB&F. Ấy thế mà khi HM6 Alien Nation được ra mắt, giới tuyển mộ điệu vẫn không khỏi trằm trồ trước ý tưởng kỳ dị của nhãn hiệu đồng hồ nổi danh.

Lấy cảm hứng từ sự sống bên cạnh hành tinh, HM6 Alien Nation chỉ với 4 phiên bản độc nhất trên thế giới, mỗi phiên bản khác nhau một chút về màu sắc tỏa ra vào ban đêm. Vẫn dựa trên ngoại hình căn bản của chiếc HM6 Sapphire Vision, nhưng điểm làm loại đồng hồ này trở nên độc lạ là các mô hình người dưng hành tinh bằng vàng trắng nguyên khối và đôi mắt đen tuyền được khắc chạm tinh tế.

Các bức tượng này được tạo ra bằng bí quyết tay chân bởi nghệ nhân nức tiếng Olivier Kuhn. Bắt buộc mất tới 34 giờ đồng hồ mới tạo ra được một mô hình người ngoài hành tinh mang chiếc cổ mảnh hơn cả hạt cát như thế.

Cỗ máy rất sang này bao gồm 12 phần cấu trúc, mọi được tạo thành từ sapphire và phải mất đến 510 giờ liên tiếp để gia công và đánh bóng mới hoàn thiện. Bên cạnh đó, cũng với một số bộ phận bằng titanium để gia cố cho đồng hồ.

Điểm đặc biệt là ngoài một mô hình người dưng hành tinh to đặt trên mặt đồng hồ thì chiếu HM6 Alien Nation còn mang 5 người dưng hành tinh tí hon nữa, đặt trong những phi thuyền bằng sapphire xung lòng vòng, tạo thành một phi hành đoàn ko kể ko gian. Bộ máy khổng lồ là thế nhưng loại đồng hồ này cũng chỉ rộng 50mm, dài 51mm và dày 22.7mm – chỉ số ăn nhập cho một dòng đồng hồ cơ bản.

Độc đáo đi liền mang hiếm hoi, mẫu HM6 Alien Nation chỉ ngừng 4 phiên bản độc nhất vô nhị sở hữu giá tiền khoảng 500.000 USD (hơn 11 tỉ đồng). Và tất cả, đã được đặt trước bởi 1 nhà sưu tập đồng hồ nức danh mất rồi!

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here