FrieslandCampina Việt Nam lọt top 10 đơn vị tăng trưởng vững bền

FrieslandCampina Việt Nam lọt top 10 công ty phát triển bền vững

Tại Lễ ban bố Bảng xếp hạng 100 Công ty bền vững Việt Nam năm 2016, FrieslandCampina Việt Nam được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 10 “Doanh nghiệp Vững bền Việt Nam 2016” lĩnh vực sinh sản và Top 10 trong lĩnh vực dịch vụ vì những đóng góp hăng hái cho những chương trình và tương trợ cùng đồng công ty tăng trưởng vững bền tại Việt Nam.

.
Đại diện FrieslandCampina Việt Nam nhận bằng khen Tổ chức bền vững 2016

Đây là sự kiện lần trước hết được công ty bởi Hội dồng Tổ chức vì sự Vững mạnh Vững bền Việt Nam kết hợp mang Bộ Cần lao – Thương binh và Xã hội, Bộ Công thương nghiệp, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng liên đoàn Cần lao Việt Nam và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước công ty nhằm vinh danh các tổ chức, các công ty xã hội đã tiền phong có các đóng góp xuất dung nhan vào sự phát triển bền vững của cộng đồng đơn vị Việt Nam.

Đối vối FrieslandCampina, ngay từ lúc thiết lập những hoạt động đầu tiên tại Việt Nam, đơn vị luôn chú trọng phát triển vững bền trong toàn bộ hoạt động, từ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao bằng những khoa học tiên tiến, thân thiện với môi trường, đến những hoạt động nhằm tăng chất lượng đời sống cho người lao động, người nông dân, cùng đồng và xã hội.

Cụ thể, các nhà máy của FrieslandCampina Việt Nam được đầu tư mang trang đồ vật và hệ thống quản lý đương đại sắp như tự động hoàn toàn, sở hữu hệ thống xử lý nước thải hoàn chỉnh, tiêu dùng các nguồn năng lượng sạch, góp phần bảo vệ môi trường. Trong năm qua, doanh nghiệp đã giảm việc dùng năng lượng 15%,  dùng nguồn nước 25% và giảm lượng khí thải CO2 lên tới 40 % so sở hữu năm 2010.

Tuy nhiên, sự tăng trưởng bền vững ko chỉ tập kết cho những hoạt động marketing mà còn dành cho cùng đồng nơi mà FrieslandCampina đang gắn bó duyệt y những Chương trình tăng trưởng ngành sữa, Chương trình Khuyến học Đèn Đom Đóm và các hoạt động nghiên cứu và giáo dục về dinh dưỡng.

Trong đó, nổi trội nhất là chương trình lớn mạnh ngành sữa. Có các phấn đấu được kiến tạo ko giới hạn nhằm giúp dân cày chăn nuôi bò sữa vận hành việc marketing 1 bí quyết logic, mang đến sản lượng cao và kiểm soát chất lượng hiệu quả.

Mang những phấn đấu đóng góp trong suốt 20 năm qua, FrieslandCampina Việt Nam  luôn được vinh danh là tấm gương điển hình trong những chương trình hoạt động tăng trưởng vững bền.

Lan Ngọc

 

Nguồn: Báo Đầu Tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here