Huy động vốn cho liên lạc gấp 2-3 lần

Sáng 19-8, sau một ngày rưỡi khiến việc, hội nghị lần thiết bị 11 Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa X đã bế mạc. Phát biểu bế mạc, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đánh giá sau 5 năm thực hành Nghị quyết 16 căn bản với chuyển biến, tuy nhiên vẫn còn những hạn chế, đặc trưng là lĩnh vực hạ tầng.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân phát biểu bế mạc. Ảnh: TÁ LÂM

Bí thơ Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân phát biểu bế mạc. Ảnh: TÁ LÂM

Để tạo đột phá hạ tầng giao thông và chống ngập, Bí thơ Nguyễn Thiện Nhân đề nghị Ban Cán sự Đảng UBND TP bắt buộc tạo sự liên kết giữa nhà quản lý, doanh nghiệp và nhà công nghệ để rà soát lại quy hoạch và sớm ban bố quy hoạch để thu hút đầu tư trong lĩnh vực này.

Song song trao đổi cơ chế huy động vốn cho liên lạc TP và phương thức tụ họp triển khai từ nay hết năm sau. Bí thơ Thành ủy yêu cầu buộc phải đặt mục tiêu huy động phí tổn cho liên lạc gấp 2-3 lần các năm qua.

Về chống ngập, Bí thơ Nguyễn Thiện Nhân đề xuất từ nay tới cuối năm những tổ chức tác động thực hành rà soát quy hoạch chống ngập gắn mang quy hoạch thủy lợi TP, bảo đảm quy hoạch ăn nhập trên cơ sở huy động các lực lượng tham gia, trong đó mang tham mưu quốc tế. Từ đấy với lịch trình triển khai những giải pháp chống ngập căn cơ hơn trong 3 đến 5 năm đến và các năm tiếp theo.

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here