Mỗi đêm nghỉ đáng giá cả một gia tài

Lúc các người siêu giàu chỉ muốn sống 1 cuộc sống cao cấp, họ có thể chi trả cả chục nghìn đô la cho một đêm nghỉ dưỡng tại các khách sạn đắt đỏ nhất trên thế giới. Từ căn hộ penthouse cực kỳ VIP đến các biệt thự riêng tây tại Las Vegas, hay một phòng nghỉ treo lơ lửng nhìn ra vịnh Ba Tư, kiên cố những khách sạn sang trọng này sẽ là mọi vị khách kinh ngạc lúc nhận phòng.

1. Ty Warner Penthouse Suite mang giá 50.000USD/đêm

Căn hộ VIP Ty Warner Penthouse thuộc khách sạn Manhattan’s Four Seasons rất xa sỉ. Sở hữu thể tích 400m2, phòng nghỉ vô cùng xa xỉ này chiếm hầu hết tầng 52 của tòa nhà.

Người thiết kế căn phòng này là tỉ phú Ty Warner, người sáng tạo món đồ chơi Beanie Baby lừng danh và chủ khách sạn New York City. Từ căn hộ VIP, khách có thể nhìn ra mọi tỉnh thành Manhattan mà không bị cản trở tầm nhìn. Căn hộ được kiểu dáng có 4 ban công bằng kính cao cấp, phòng ngồi thiền sở hữu thác nước yên ổn bình và phòng ngủ rộng 55m2 sở hữu nội thất cao cấp và xa xỉ.

2. Abu Dhabi tại St. Regis Abu Dhabi với giá 47.000 USD/đêm

Đây là phòng khách sạn cực kỳ VIP cao nhất thế giới sở hữu độ cao gần 213m. Cầu thang máy đưa khách đến ngôi nhà sang trọng trên cao này cũng rộng tới một.115m2 và kết nối thẳng mang phòng khách. Trần của căn hộ được bề ngoài bằng vàng, cửa kính trong suốt cho phép các vị khách cao cấp với thể ngắm nhìn hầu hết thành thị Dubai và vịnh biển. Căn hộ VIP với 3 phòng ngủ và một quản gia riêng, phòng ăn, rạp chiếu phim và spa luôn sẵn sàng dùng cho các thượng đế. Các vị khách cao cấp thường tới đây bằng tàu bay trực thăng riêng và đỗ trên sân thượng.

3. Penthouse Villa tại Nobu Hotal với giá 35.000 USD/đêm

Nằm trong cung điện Ceasars ở Las Vegas, Penthouse Villa là địa điểm thư giãn các người nổi tiếng và siêu giàu ham mê. Người ta có thể nghĩ về Penthouse Villa như một khách sạn trong khách sạn. Khu nghỉ mát sang trọng bao gồm 1 vi la riêng tây có thể tích 957m2 mang giá lên tới 35.000 USD/đêm. Căn biệt thự có 3 phòng ngủ sang trọng và đầu bếp hàng đầu luôn sẵn sàng chuyên dụng cho suốt 24 giờ.

Những vị khách thường xuyên tới đây nghỉ dưỡng là người nổi danh như Justin Bieber, Taylor Swift và P. Diddy…

4. Phòng suite Martin Katz Jewel tại Lotte New York Palace, giá 25.000USD/đêm

Điều khác biệt ở khu nghỉ dưỡng dành cho người giàu này chính là họ sở hữu thể ngủ cộng những món đồ trang sức đắt giá và sang trọng nhất. Bộ sưu tập ngọc trai Martin Katz được trưng bày tại Cung điện Lotte New York cho phép bạn trải nghiệm điều xuất sắc ấy. Khách sạn 3 tầng này được kiểu dáng giống như một loại hộp chứa trang sức. Sảnh lớn của khách sạn trưng bày những tác phẩm kim hoàn tuyệt hảo. Du khách sở hữu thể ngắm nhìn những viên ngọc quý của đô thị NEw Yorl , tòa nhà Chrysler Building và Empire State Building từ ban công riêng của họ.

5. Phòng suite Baccarat tại The Baccarat Hotel New York, giá 20.000USD/đêm

Ko sở hữu nhầm lẫn nào đâu khi bạn bước vào hành lang lát gạch pha lê của khách sạn Baccarat Hotel ở giữa quận Manhattan. Khách sạn đã đầu tư hàng chục nghìn đô la cho những chùm đèn pha lê ấn tượng, tạo cần một trong những phòng trưng bày tinh thể pha lê rộng lớn nhất thế giới. Mỗi phòng suite của khách sạn Baccarat sở hữu không gian 162m2 mang giá tới 20.000 USD/đêm nghỉ.

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here