vận may tới từ 2 lần bỏ học, khiến cho việc không lương cho quỹ đầu tư vào blockchain

Trở về từ một chuyến thám hiểm Nam Phi, ngay lúc đăng nhập được vào mạng di động, Jeremy Gardner liền đăng nhập vào Twitter để kiểm tra khoản đầu tư của mình.

“Tôi cho rằng bitcoin sẽ phá vỡ lẽ đỉnh 2.500 – điểm bùng nổ giá trị của toàn bộ thị trường tiền số”, Gardner cho biết. “Và của cải ròng rã của tôi đã tăng gấp đôi trong 5 ngày”.

Xây dựng thương hiệu vào năm 2008, bitcoin là một hệ thống tính sổ thế hệ mới cho phép con người mua hàng hoá và gửi tiền ẩn danh. Ko có một ngân hàng hay định chế nào đứng ra khiến cho trung gian.

Mặc dầu có mặt trên thị trường đã được đa dạng năm, tiền số (mà phổ quát nhất là bitcoin) mới khởi đầu lôi kéo được rộng rãi sự lưu ý đề cập từ đầu năm 2017. Bitcoin nâng cao từ khoảng 200 USD vào năm 2015 lên trên 4.000 USD trong tháng 8/2017.

Các người như Gardner sắm tiền số với kỳ vọng giá trị của chúng sẽ tăng cao hơn. Ở độ tuổi 25, Gardner đã trở nên 1 triệu phú tự thân.

Chân dung Jeremy Gardner

“Bằng bí quyết đặt cược cuộc đời vào của cải số và công nghệ blockchain, tôi đã kiếm được đa dạng hơn cả số tiền tôi từng mơ ước cả 1 đời”, Gardner kể.

Trước đây, anh từng 2 lần bỏ học đại học, làm bán thời gian không lương cho 1 quỹ đầu tư giả mạo hiểm đầu tư và các công ty thúc đẩy đến tiền số và đi đến khắp nơi trên thế giới để thuyết giảng về bitcoin.

Năm 2013, 1 người bạn gợi ý Gardner bán bitcoin để đổi lấy tiền mặt. Khi đó, trang web Silk Road đang nổi lên có dịch vụ cho phép người tiêu dùng tậu ma tuý nạc danh bằng bitcoin. Điều này đã khơi dậy thực chất tò mò của Gardner. Anh quyết định sắm vào bitcoin rồi bán thành USD ngay lúc mang lợi nhuận nhanh nhất có thể.

“Lúc đó tôi nhận ra rằng chỉ phải có kết nối mạng, tôi mang thể giao tiếp mang toàn bộ đa số người trên thế giới”, Gardner kể. “Tôi sẽ chẳng nên phải dựa vào 1 bên trung gian tập quyền nào nữa, như ngân hàng hoặc chính phủ chả hạn”.

Đó cũng là khi Gardner dùng đa số số tiền kiệm ước và cổ phiếu của mình để đầu tư vào tiền số.

Trong vài năm qua, Gardner đã xây dựng cho mình một vị trí kiên cố trong cùng đồng tiền số toàn cầu. Năm 2013, anh đã thành lập Augur – một dụng cụ dự báo thị trường chạy trên nền móng blockchain. Công ty đã huy động được 5,3 triệu USD trong một chiến dịch gọi vốn vào năm 2015. Và năm 2014, anh có mặt trên thị trường mạng lưới giáo dục blockchain – một màng lưới câu lạc bộ tiền số tại những trường đại học trên thế giới.

Ngày nay, anh đã trở thành 1 đối tác chính thức của quỹ blockchain mà trước đây từng làm bán thời gian ko lương sở hữu vai trò là cố vấn và sắm nguồn đầu tư trong cộng đồng tiền số. Gardner cũng khiến cho việc cho startup khác về stealth mode.

Lúc giá trị của bitcoin và các đồng tiền số nâng cao, của cải ròng rã của Gardner tăng lên đáng nhắc. “Đối mang tôi, điều ấy – như các gì tôi đã kể mang bạn. Tôi biết nó sẽ xảy ra”, anh san sẻ. “Rõ ràng là siêu tuyệt lúc nó điều đấy xảy ra sớm, nhưng mỗi khi nó nâng cao quá nhanh, tôi dự đoán nó sẽ lại giảm nhanh…Tôi đầu tư tiền số là cho dài hạn”.

Bếp ăn tại Crypto Castle - nơi hơn nửa là triệu phú nhờ tiền số

Bếp ăn tại Crypto Castle – nơi hơn nửa là triệu phú nhờ tiền số

Lợi nhuận các khoản đầu tư giúp anh sở hữu một cuộc sống thoải mái ở San Francisco – nơi anh sống cộng sở hữu những thương lái công nghệ khác trong một ngôi nhà 3 tầng mà họ gọi là Crypto Castle.

Gardner nhắc: “Hơn nửa tá người sống trong nhà tôi đã trở thành triệu phú nhờ tiền số”.

Hầu hết những ngày cuối tuần trong tháng anh thường tới các tỉnh thành như New York, Los Angeles, Miami và Hong Kong. Lúc được hỏi về khoản tiền mà anh chi tiêu đa dạng nhất là gì. Anh trả lời: “Rượu”.

“Ngành này đã mang lại cho tôi rất nhiều của cải và tôi muốn báo ơn. Thành thử mỗi khi tới các hội nghị, tôi thường dẫn một vài người bạn ra không tính, tậu một đôi chai rượu trong quán bar, trả tiền ăn tối và đồ đạc”, Gardner đề cập.

Nhưng anh cũng dự đoán với phổ biến khả năng thị trường tiền số đang hình thành 1 quả bong bóng và một vài phán đoán cho rằng nó với thể tan vỡ tung. Gardner đang tích tụ tiền mặt để với thể sắm vào token khi điều ấy xảy ra.

Gardner tin rằng tiền số với được xác nhận nhiều hay ko chỉ là vấn đề thời gian. Anh dự báo bitcoin với thể đạt giá trị 10.000 USD trong 10 năm tới.

“Chúng tôi đã được nghe thấy siêu phổ biến dự đoán nó sẽ chết. Và thực tế là nó càng ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã đi 1 chặng đường dài từ lúc mà thành công của blockchain là ko vững chắc hoặc quá nhỏ và giờ đây nó đã được đảm bảo”.

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here