VIB đồng loạt khai trương nhiều chi nhánh trên toàn quốc

image

Cụ thể đó là Chi nhánh VIB Huế tại số 02 đường Lý Thường Kiệt, TP. Huế; chi nhánh VIB Hưng Lợi, số 220 đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ; chi nhánh VIB Thuận An, Số 100 Đường Nguyễn Văn Tiết, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Các chi nhánh có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động tài chính ngân hàng đa dạng như huy động vốn, cho vay, thanh toán, và các dịch vụ ngân hàng khác.

Trước đó, VIB cũng đã thực hiện khai trương các chi nhánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính cho khách hàng tại các địa phương như Chi nhánh VIB Hạ Long (Quảng Ninh); Chi nhánh VIB Lê Quý Đôn (Thái Bình); Chi nhánh VIB Phúc Yên (Vĩnh Phúc)…

Đây cũng là hoạt động nằm trong chiến lược phát triển chi nhánh/phòng giao dịch mới trong năm 2017 và thuộc lộ trình triển khai mô hình kinh doanh & dịch vụ mới với một phong cách mở, lấy khách hàng làm trung tâm và mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng mà VIB đã bắt đầu triển khai từ năm 2009.

Trong 6 tháng đầu năm nay, VIB đạt lợi nhuận trước thuế 380 tỷ đồng, tương đương 51% kế hoạch năm. Doanh thu tăng trưởng ở hầu hết các khoản mục chính trong đó thu nhập lãi thuần tăng 23%, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ tăng 54%.

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here