Chấm dứt cú swing

image

Đối mang tôi, phong thái kết thúc rẻ phải diễn tả được sự thăng bằng, trọng điểm, lực và thả lỏng.

The follow through hoặc finish trong cú golf swing của bạn chính là kết quả của một loạt những đi lại hình thành trong giai đoạn swing. Vị trí chấm dứt đề cập lên phổ biến điều về cách chúng ta đưa gậy xuống và tiếp xúc sở hữu bóng.

Sự cân bằng trong bất kỳ cú swing nào cũng là điều quan trọng nhất diễn tả lực và sự hiệu quả của đi lại. Suốt quãng thời gian khiến việc trong ngành golf, tôi ngưỡng mộ nhiều golfer nhiều năm kinh nghiệm cũng như cú swing của họ. Greg Norman có nhẽ là người mà tôi thần tượng khi trưởng thành, ông đấy mang sự thăng bằng và giữ trụ hoàn hảo ở phong thái kết thúc, ông đó cũng siêu khỏe nữa. Tiger Woods thời trẻ siêu linh hoạt và lực rẻ, trình bày sự tự do đáng kinh ngạc trong tư thế kết thúc có di chuyển xoay hơn 270 độ và kết thúc swing thăng bằng tuyệt vời.

Còn các golfer nhàng nhàng mà tôi gặp mỗi ngày do bị mất lực và kiểm soát cần cân bằng vô cùng kém. Các người chơi tốt không xoay gậy khi xúc tiếp bóng, mà để gậy swing tự do theo đường mà nó sẽ văng đi, không thúc đẩy gì đến đường đi của gậy.

Trước hết, hãy cân nói độ văng của gậy sau khi tiếp xúc bóng. Hãy lấy 3-4 gậy sắt trong bộ gậy của bạn và cầm chúng cộng lúc. Như vậy chúng ta sẽ mang 1 bó gậy siêu nặng, nếu những bạn bắt đầu swing bó gậy này, những bạn sẽ cảm nhận được lúc đưa gậy xuống, trọng lượng sẽ sinh ra lực quán tính khiến cho văng gậy đi mà ko phải tiêu dùng sức đa dạng. Đây là bài phát động xuất sắc nhưng hãy kỹ càng và nhớ swing trong khả năng của mình và nhẹ nhàng nhất với thể.

Đồ vật hai là hãy tập thăng bằng. Bắt đầu với gậy wedge, đánh khoảng 75% lực. Khi follow through đến finish, duy trì phong thái đến khi quả bóng xúc tiếp mặt đất. Nghe có vẻ dễ nhưng bạn sẽ tốn khá rộng rãi nhiều thời gian để tập tành.

Lý tưởng thì khi kết thúc, chúng ta muốn hồ hết trọng lượng được chuyển sang chân trái và cánh tay gập quanh vai trái (mang những golfer thuận tay buộc phải). Shaft gậy sẽ đặt ở sau cổ theo phương ngang chứ không thẳng đứng.

Tôi hi vọng các mẹo nhỏ này không chỉ giúp các bạn hoàn chỉnh cú swing mà còn giúp bạn lớn mạnh nó.

Hãy nhớ golf sở hữu rộng rãi người là cuộc hành trình cả đời, là môn thể thao thử thách nhất và cũng hữu dụng nhất. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Nguồn: Doanh Nghiệp Việt Nam – doanhnghiepvn.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here