Chốt lịch giải đấu quốc tế dành cho những golfer không chuyên

image

(DNVN) – Sân golf Jeongsan, Đại Phước, Đồng Nai sẽ vô cùng “nóng” vào tháng 9 đến đây khi Vòng chung kết giải TPBank World Amateur Golfers Championship 2017 diễn ra.

Vòng loại phía Bắc giải TPBank World Amateur Golfers Championship 2017 (WAGC) có sự tham gia của sắp 200 golf thủ diễn ra tại sân golf Skylake, Chương Mỹ, Hà Nội – sân golf 36 hố dài nhất Việt Nam ở thời điểm ngày nay. Đây cũng là sân golf dành riêng cho những thành viên CLB mà ko đón khách ngoại trừ phải rất phổ biến các golfer lần đầu được tham dự trải nghiệm tại sân đấu này.

Sau Vòng dòng khu vực phía Bắc, BTC đã chọn ra 25 khuân mặt rốt cuộc đoạt được tấm vé vào Vòng chung kết WAGC 2017 – Giải đấu quốc tế dành cho những golfer không chuyên to nhất tại Việt Nam. Trước đó, giải đã xác định được 25 golfer xuất sắc tại Vòng cái WAGC khu vực phía Nam cùng 20 golfer được đặc bí quyết từ các giải quốc gia trước ấy để cùng tranh tài tại VCK diễn vào ngày 9/9/2017 tại Sân golf Jeongsan, Đại Phước, Đồng Nai.

Tee off từ 12h trưa, các golfer đã thi đấu có 5 bảng đấu khác nhau dựa trên handicap của mỗi vận cổ vũ. Chấm dứt ngày thi đấu, BTC đã tuyển lựa ra được 25 golf thủ chung cuộc có mặt tại VCK. Trong đó, 5 vị trí đứng đầu 5 bảng thi đấu tuần tự thuộc về: Hoàng Quân (nhóm Handicap A, 77 gậy), Cáp Quý Phúc (nhóm Handicap B, 79 gậy), Trần Ngọc Dương (nhóm Handicap C, 80 gậy), Trần Ngọc Trung (nhóm Handicap D, 87 gậy) và Nguyễn Huy Hùng Việt (nhóm Handicap E, 90 gậy).

Anh Trần Ngọc Dương, một trong 5 golfer xuất sắc đẹp nhất tại vòng loại phía Bắc cho biết “Tôi siêu vui mừng mang kết quả mình đạt được. Ko chỉ mang tôi mà những golfer đã thi đấu hết mình và tôi sẽ nỗ lực giữ vững ý thức thi đấu này tại VCK sắp tới.Xin cảm ơn TPBank đã tạo ra cho cùng đồng golf ko chuyên chúng tôi 1 sân chơi vô cùng thú vị”.

Sau các thành công đạt được từ 2 mùa giải trước, BTC cho biết, năm nay, ngay khi mới khởi động, BTC đã nhận được vô cùng rộng rãi đăng ký từ các golf thủ trong nước tham dự thi đấu giải. Điều này cho thấy sức hút cực kỳ to của giải đấu quốc tế được tổ chức tại Việt Nam dành cho những golf thủ nghiệp dư.

San sớt về công việc đơn vị, ông Nguyễn Quốc Hùng, trưởng bộ môn golf cho hay: “Sau mỗi năm, mức độ chuyên nghiệp của giải đã được tăng lên siêu phổ biến. Công việc đơn vị được doanh nghiệp cực kỳ nhiều năm kinh nghiệm, quy củ và nhanh chóng tại toàn bộ các khâu.”

Giám đốc giải đấu, bà Hew Kwee Fah san sẻ: “Điều kiện thi đấu ở sân SkyLake ngày bữa nay cực kỳ rẻ. Những vận động viên hôm nay đã có 1 ngày thi đấu chất lượng.Mang những gì mà nhà doanh nghiệp đã đầu tư, tôi tin rằng những vận khích lệ sẽ mang kết quả rẻ nhất lúc thi đấu tại Malaysia.”

Sau VCK, 5 khuân mặt xuất dung nhan nhất Việt Nam sẽ được TPBank tài trợ đa số chi phí đi tranh tài tại vòng chung kết thế giới “World Amateur Golfers Championship” được doanh nghiệp tại Kuala Lumpur, Malaysia từ 18/11 – 25/11/2017.

Ông Đinh Văn Chiến – Phó Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc khối Nhà băng cá nhân Nhà băng TPBank, đại diện BTC của giải cho hay: “Những thành tích xuất nhan sắc của giải đấu trong 2 năm qua đã biểu thị sự mát tay cũng như sự nghiêm trang và chuyên nghiệp của TPBank ở vai trò tổ chức đơn vị. Năm nay, chúng tôi tiếp tục duy trì phong thái để có lại sân chơi thấp nhất cho những golf thủ tại Việt Nam”.

Nguồn: Doanh Nghiệp Việt Nam – doanhnghiepvn.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here