Club Path – Vận chuyển đầu gậy

image

Để mang được các đường bóng ổn định, người chơi buộc phải mang khả năng vận chuyển đầu gậy theo đúng hướng.

Hướng vận chuyển của đầu gậy có thể xem như hiệu quả lúc mặt gậy hướng về bóng lúc vào phong độ chuẩn bị như thế nào thì sẽ hướng về phía mục đích như vậy khi đưa vào vị trí tiếp xúc bóng. Để mang được 1 đường bóng thẳng thì đầu gậy sẽ phải hướng về phía mục tiêu khi vận chuyển và giả dụ bạn muốn có một đường bóng draw nhẹ để với được khoảng bí quyết rẻ hơn thì đầu gậy sẽ phải vận chuyển một tí từ trong (sát cơ thể) ra ngoài (xa cơ thể).

Bạn nên chú ý rằng ngay từ khi vào thế chuẩn bị, yếu tố trước nhất có thể ảnh hưởng tới hướng vận chuyển của đầu gậy khi đánh chính là vị trí bóng. Ví như vị trí bóng đặt quá xa về phía chân trước thì đầu gậy lúc xúc tiếp bóng sẽ dễ theo hướng đi từ ko kể vào trong (còn được hiểu là sang trái mục tiêu) và trái lại khi bóng đẩy về phía chân sau phổ biến thì đầu gậy sẽ đi từ trong ra không tính đa dạng hơn.

Hãy setup bóng khoảng 2 inch từ chân trái lúc bạn vào phong thái. Nhân tố thiết bị hai quyết định hướng di chuyển đầu gậy chính là trình tự xoay của thân thể. Khi khởi đầu đưa gậy xuống bạn cần tiêu dùng phần thân dưới (hông) vì trường hợp phần vai bắt đầu đưa gậy xuống thì đa dạng khả năng bạn sẽ mắc lỗi over the top – swing từ ngoại trừ vào trong rộng rãi và đầu gậy sẽ vận chuyển sang bên trái mục tiêu. Trái lại, ví như phần thân dưới của bạn chao sang trái đa dạng nhưng ko xoay thì đầu gậy mang thể sẽ kẹt lại đằng sau và dẫn tới việc swing sang hướng bên phải mục tiêu quá phổ biến.

Tóm lại, bạn nên lưu ý setup vị trí bóng chừng 2 inch tính từ phía gót chân trái và luôn bắt đầu swing xuống bằng phần hông để đầu gậy di chuyển theo đúng hướng.

Nguồn: Doanh Nghiệp Việt Nam – doanhnghiepvn.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here