Đội tuyển Mỹ áp đảo trước Châu Âu tại Solheim Cup 2017

image

Tuyển Mỹ bảo vệ thành công chức vô địch Solheim Cup khi giành chiến thắng thuyết phục 16 ½ – 11 ½ trước tuyển Châu Âu.

Bước vào ngày thi đấu cuối cùng, tuyển Mỹ đang dẫn trước với tỷ số 10 ½ – 5 ½, đồng nghĩa với việc tuyển Châu Âu cần tới 5 điểm mới có thể cân bằng tỷ số tại Des Moines Golf & Country Club. Và đương nhiên, tuyển Mỹ đã không cho phép điều đó xảy ra khi giành 6 trong tổng 12 điểm singles points (chỉ cần 3 ½ ), bảo vệ thành công chức vô địch Solheim Cup.

Kết quả ngày thi đấu cuối cùng.

Tuyển Mỹ đã hoàn toàn giành áp đảo trong Solheim Cup 2017 này, cả 12 thành viên đều giành lấy cho mình ít nhất 1 chiến thắng trong suốt tuần thi đấu. Và đội trưởng Juli Inkster đã sánh bước cùng với Rankin, khi là người đội trưởng thứ 2 giúp tuyển Mỹ giành được 2 chức vô địch Solheim Cup liên tiếp.

Các thành viên đội tuyển Mỹ.

Đội trưởng tuyển Mỹ Juli Inkster vui mừng chia sẻ sau chiến thắng: “Tôi rất tự hào về các đồng đội của mình. Thật vinh hạnh khi được làm đội trưởng tuyển Mỹ và được dẫn dắt các cô gái này”.

Đội trưởng Annika Sorenstam của tuyển Châu Âu phát biểu: “Hôm nay, chúng tôi đã thi đấu tốt hơn, tôi tự hào về cách đồng đội của mình chiến đấu cho đến cùng”
Sau tất cả 27 lần Solheim Cup được tổ chức, đây là lần thứ 10 tuyển Mỹ giành lấy cho mình chức vô địch, con số này gấp đôi so với tuyển Châu Âu.

Nguồn: Doanh Nghiệp Việt Nam – doanhnghiepvn.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here