Dustin Johnson hạ Jordan Spieth ở playoff

image

Giải The Northern Trust 2017 – giải đấu đầu tiên trong vòng FedEx Cup playoff đã gọi tên Dustin Johnson.

Golfer số 1 thế giới khẳng định vị trí của mình sau chiến thắng tại giải The Northern Trust. Anh vượt qua Jordan Spieth ở loạt playoff đầu tiên sau khi cả hai có cùng số điểm -13 sau 4 vòng.

Chiến thắng thứ 4 trong mùa giải của golfer số 1 thế giới.

Trước khi bước vào vòng chung kết, Jordan Spieth dẫn đầu với (-12) hơn Dustin Johnson tới 3 gậy cách biệt. Nhưng trong ngày thi đấu không như ý, Spieth đánh 69 gậy, có -1 điểm. Trong khi đó Dustin Johnson đã xuất sắc trở lại để cần bằng số điểm -13 khi đánh 66 gậy(-4).

Ở ngay lượt playoff hố 18 đầu tiên, Dustin Johnson đã xuất sắc ghi điểm birdie trong khi đó Spieth chỉ có được điểm Par. Với chiến thắng này, Dustin Johnson nhận được 2000 điểm FedEx, trong khi đó Jordan Spieth nhận 1200 điểm.

Đây là danh hiệu PGA TOUR thứ 4 trong mùa giải của golfer số 1 thế giới, với 3 chiến thắng đầu mùa giải và Dustin Johnson đang trở lại vào cuối mùa giải kể từ cú ngã cầu thang trước The Masters.

Ở vị trí đồng hạng 3(-9) là Jhonattan Vegas và Jon Rahm. Đứng một mình ở vị trí thứ 5 là golfer người Anh Paul Casey.

Đồng hạng 6 (-5) có tới 4 golfer là Jason Day, Webb Simpson, Justin Thomas và Kevin Chappell.

Giải The Northern Trust với 125 golfer tham dự playoff. Sau giải playoff đầu tiên này, chỉ còn lại 100 golfer được tham dự vào vòng playoff tiếp theo – giải Dell Technologies Championship. Sau giải đấu thứ 3 BMW Championship, số điểm FedEx sẽ được Reset lại cho top 30 golfer để đánh Tour Championship nhận giải thưởng năm 10 triệu đô la.

Dưới đây là Top 30 golfer trên bảng FedExCup sau giải The Northern Trust:

Nguồn: Doanh Nghiệp Việt Nam – doanhnghiepvn.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here