Dustin Johnson thừa nhận mình vẫn bị ảnh hưởng

image

Dustin bắt đầu năm 2017 của mình một cách khá thuận lợi, anh đều đứng top 6 trong trong 7 giải đấu (tính cả các chiến tặng tại Los Angeles, Mexico City và Austin). Tuy nhiên, từ khi dính chấn thương lưng, nó trở thành 1 câu chuyện hoàn toàn khác với golfer số 1 thế giới: không 1 lần đứng top 10 trong 5 giải gần nhất.

Johnson thừa nhận rằng mình chưa hoàn toàn bình phục sau chấn thương đó. Trong 1 buổi phỏng vấn, anh nói: “Tôi vẫn cảm thấy mình bị ảnh hưởng sau chấn thương lưng. Mặc dù không đau nữa, nó vẫn có chút cảm giác cứng. Tôi đang cố gắng luyện tập để phục hồi lại cơ bắp sau quãng thời gian phải nghỉ ngơi dưỡng thương.

Vừa qua, Dustin Johnson đã không thể vượt cắt tại 2 giải Memorial và U.S. Open. Ở The Open, ta thấy được một chút gì khởi sắc hơn đến từ Dustin, nhưng anh vẫn chỉ kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 54. 3 tuần thi đấu liên tiếp đó là thành tích thi đấu tệ nhất của anh trên Tour kể từ mùa Đông 2013.

Cuối tuần này Dustin Johnson sẽ tham dự giải RBC Canadian Open 2017. Tin tốt cho golfer số 1 thế giới là trong quá khứ anh đã thi đấu khá tốt trong giải này với thành tích Á quân tại 2 giải gần nhất.

RBC Canadian Open 2017

 

Johnson nói: “Tôi đã gặp một chút khó khăn, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể trở lại là chính mình. Tôi bắt đầu thấy mọi chuyện dần khởi sắc hơn, mọi thứ giờ đây đều rất tốt và tôi đã sẵn sàng”.

Nguồn: Doanh Nghiệp Việt Nam – doanhnghiepvn.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here