Jordan Spieth có thời cơ giành Gland

image

Tại sự kiện PGA Championship trang bị 99 gần đến, Jordan Spieth sẽ mang thời cơ giành được 1 trong các danh hiệu danh giá nhất của bộ môn golf – Gland Slam.

Sau chiến thắng tại The Open tháng trước, Jordan Spieth chỉ còn cách danh hiệu Grand Slam (danh hiệu cho những golfers vô địch cả 4 giải golf majors to nhất thế giới) đúng 1 giải PGA Championship nữa. Mặc dù vậy, Spieth phủ nhận việc đấy là mục đích mình hướng tới mà thay vào đấy khẳng định bản thân chỉ tụ hội hết sức để với thể thắng lợi tại giải PGA Championship lần này mà thôi. Như tay golf đã nói: “Nó đơn giản chỉ là một danh hiệu Major”.

Trước đấy vào năm 2015, Spieth đã xuất sắc đẹp giành liên tục 2 giải Major: The Masters và U.S. Open. Và sau chiến thắng lý tưởng tại giải Open mới đây, chúng ta mang thể hi vọng ở Spieth một màn thể hiện tương tự tại PGA Championship lần này.

Jordan Spieth quán quân The Open 2017

Điều thú vị là, Spieth cho rằng anh vẫn sẽ sở hữu thể chơi được thêm 30 giải PGA Championship nữa trong mai sau, phải trường hợp anh có ko quán quân tại sân Quail Hollow lần này, “sẽ không sở hữu gì đáng thất vọng cả, bởi vì tôi biết rằng mình còn hàng tá thời cơ nữa để thực hiện nó”. Ngược cái golf nhìn lại, những golfer giành được Grand Slam sắp đây nhất là Gary Player, Jack Nicklaus và Tiger Woods đều đạt được trước độ tuổi 30, liệu Spieth với là tay golf đồ vật 4 được đứng vào đội ngũ các huyền thoại này?

Grand Slam của golf thực thụ siêu đặc thù. Nó hãn hữu hơn cả trong Quần vợt, khi đã có 8 người giành được (sắp đây nhất là Novak Djokavic). Nhưng quan yếu hơn, sẽ thật buồn nếu như ta bắt buộc chứng kiến họ để lỡ nó. Giả dụ tính cả Spieth, với toàn bộ 12 golfer đã giành được 3 danh hiệu Major. Họ đã để mất chiến thắng quyết định thứ 4 còn lại ấy do găng, do không gặp được may mắn, hoặc là cả hai. Dễ thấy nhất với thể nhắc đến Phil Mickelson có mong muốn 1 chức quán quân U.S. Open, hay mang Rory McIlroy là một giải The Masters.

Nguồn: Doanh Nghiệp Việt Nam – doanhnghiepvn.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here