Khiến cho thế nào để đánh những cú quét bóng xác thực?

image

Khi những golf thủ giỏi thực hiện các cú quét bóng, họ luôn kiểm soát khoảng bí quyết và độ cao vô cùng chuẩn xác. Bạn cũng với thể với khả năng kiểm soát đấy trường hợp biết tiêu dùng cơ thể đúng phương pháp.

Bạn không bắt buộc nên cố đánh bóng thật mạnh mà bắt buộc xoay cơ thể một phương pháp rõ ràng. Ví như bạn không chú trọng hoặc bỏ qua thao tác này và chỉ tập kết dùng cánh tay, bạn sẽ không mang tiếp xúc nhất quán và ko kiểm soát khoảng bí quyết tốt.

Để kiểm tra phong độ xoay, hãy hình dong sở hữu một dòng camera được gắn vào quả bóng hướng thẳng về phía bạn. Lúc bạn xem lại video quay cảnh quét bóng, bạn cần nhìn thấy phần ngực trái di chuyển về phía bên trái, theo hướng đi lên và xa dần quả bóng. Bên cạnh đó, bạn cũng bắt buộc thấy dây lưng xoay qua, tiếp theo là 2 bàn tay và cuối cùng là đầu gậy.

Kết quả là cánh tay của bạn sẽ duỗi thẳng và thẳng hàng sở hữu bàn tay và thân gậy (như trong hình). Trường hợp bạn tiêu dùng lực của bàn tay quá mức khi tiếp xúc, đầu gậy khi này sẽ vẫn đang ở phía sau trong khi bạn buộc phải thân gậy chỉ thẳng vào dây lưng. Bạn mang thể đặt camera ở cùng góc độ như trong bức ảnh trên và kiểm tra phong thái sau xúc tiếp sở hữu tư thế của golf thủ Pieters trong hình.

Nguồn: Doanh Nghiệp Việt Nam – doanhnghiepvn.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here