Kỹ thuật tập swing ưa chuộng của Lydia Ko

image

Nữ golf thủ số một thế giới Lydia Không san sớt 1 khoa học luyện tập đơn giản mà hiệu quả giúp khắc phục những vấn đềkhi swing: cầm gậy split-hand (2 bàn tay đặt rời nhau).

Trường hợp bạn thuận tay nên, đặt tay nên xuống dưới vài inch so mang vị trí thông thường cầm gậy rồi swing như thông thường. Bạn ko phải đánh full swing mà hãy cảm nhận phong thái và cơ thể trong công đoạn đánh bóng có kiểu cầm gậy này.

Ko rất thích công nghệ này vì nó giúp nữ golf thủ duy trì được tư thế và vị trí chuẩn xác lúc đưa gậy lên, xuống và nơi đầu gậy xuống rẻ nhất. Cô nói: “Bạn sẽ chẳng muốn luyện tập 15 khoa học khác nhau mà chỉ phải một hoặc hai công nghệ sở hữu thể khắc phục toàn bộ vấn đề của mình.”

Khoa học split-hand cũng vô cùng hữu ích cho các golf thủ nghiệp dư, đặc trưng mang các người thường mắc lỗi đưa gậy vào trong vì khi 2 bàn tay của bạn đặt phương pháp nhau ra, bạn sẽ chẳng thể đưa gậy vào phía trong được. Tuy nhiên, bí quyết cầm gậy này cũng giúp bạn khắc phục tật xấu “coming over the top” (nghĩa là lỗi đánh bổ củi).

Lỗi “coming over the top”

Nguồn: Doanh Nghiệp Việt Nam – doanhnghiepvn.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here