Tuyển trẻ Hà Nội xuống phố cùng VPGA TOUR

image

Chương trình đồng hành cùng Hệ thống giải Golf Chuyên Nghiệp Việt Nam VPGA TOUR đã kết thúc tuần thứ 2 với chủ đề: Tương lai Golf Việt.

Đúng với tên gọi chủ đề, chương trình quảng bá Golf tới cộng đồng của VPGA TOUR lần này có sự đồng hành của những gương mặt nổi bật của tuyển Golf Trẻ Hà Nội. Trong đó có golfer tham dự SEA Games 29 vừa qua ở Malaysia Đoàn Xuân Khuê Minh và các golfer trẻ tuổi tài năng như Nguyễn Quang Trí, Nguyễn Đặng Minh, Đoàn Uy, Kohli Nguyễn Đạt.

Các golfer trẻ của tuyển Golf Hà Nội đã hướng dẫn cho người dân trên phố đi bộ từ già đến trẻ kỹ thuật swing bóng trong lồng lưới, kỹ thuật gạt bóng theo các khoảng cách trên mô hình sẵn có. Không những thế các tình nguyện viên trẻ này còn giúp người tham gia ‘tạo dáng’ chụp ảnh giống golfer để check in cho hệ thống giải đấu.

Có lẽ chưa bao giờ golf lại được đến gần với người dân Hà Nội như thế và cũng chưa bao giờ tuyển trẻ Hà Nội có những trải nghiệm thú vị như vậy.

Tuần thứ 3 vào hai ngày 16,17 tháng 9 cũng là tuần cuối cùng của chuỗi chương trình đồng hành cùng Hệ thống giải Golf Chuyên Nghiệp với chủ đề “Ngôi sao và Golf” – Một số ngôi sao nổi tiếng trong làng thể thao và giải trí sẽ tham gia thử thách, làm quen với môn Thể thao Golf cùng mọi người trên phố đi bộ.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của chương trình Đồng hành cùng VPGA TOUR tuần thứ 2:

Đoàn Xuân Khuê Minh thực hiện cú đánh show up theo yêu cầu của mọi người.

Nguyễn Quang Trí hướng dẫn một người bạn bằng tuổi cách cầm gậy golf đúng.

Kohli Nguyễn Đạt hướng dẫn người tham gia ‘tạo dáng’ chụp ảnh giống golfer.

Có rất nhiều người nước ngoài tham gia thử thách swing bóng trúng mục tiêu trong lồng lưới.

Rất nhiều thanh niên trẻ lần đầu tiên được chứng kiến người chơi golf, các thiết bị về golf và tỏ ra rất phấn khích.

Nguồn: Doanh Nghiệp Việt Nam – doanhnghiepvn.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here