Vô địch giải AMD Golf Challenge 2017 tại FLC Sầm Sơn đã lộ

image

(DNVN) – Hơn 1000 golfer đã trải qua 3 ngày (từ 11 đến 13-8) tranh tài đầy thú vị giữa nắng gió của biển Sầm Sơn. Đây là giải đấu lần thiết bị hai do AMD Group kết hợp FLC Group doanh nghiệp, mang mục tiêu nâng cao cường sự giao lưu, học hỏi giữa các golfer cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa cùng đồng thương lái ở trong và ngoại trừ nước.

Có tổng 76 gậy, golfer Thái Trung Hiếu đã xuất sắc đẹp giành giải Best Gross của AMD Golf Challenge 2017. Đây là số gậy khá ấn tượng khi thi đấu trên 1 sân sở hữu độ thử thách cao như FLC Samson Golf Links.

Ngôi vị quán quân giúp Golfer Thái Trung Hiếu nhận cúp vô địch, hẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links. Cùng với đó là voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng, cộng với đó là gói bảo hiểm nhân thọ trị giá một tỷ đồng tới từ nhà tài trợ Dai-ichi Life.

Tham gia vào cuộc cạnh tranh cho chức quán quân còn với golfer Nguyễn Huy Tiến có 78 gậy. Có 1 điều thú vị, đây chính là HLV trưởng đội tuyển golf Việt Nam chuẩn bị tham dự tranh tài ở SEA Games 29 tới.

Nhất bảng A là golfer Nguyễn Huy Tiến với thành thích tổng Nett 71, HDCP 7, Gross 78; nhất bảng B là golfer Hoàng Long có tổng điểm Nett 72, HDCP 13, Gross 85; nhất bảng C là golfer Trần Đức Hùng sở hữu Nett 72, HDCP 19, Gross 91. Và rút cuộc là nhà quán quân của bảng đấu của những golfer nữ, sau 3 ngày thi đấu, golfer Nguyễn Thị Thu Thủy đã xuất dung nhan giành chiến thắng có tổng Nett 70, HDCP 10, Gross 80.

Ngày thi đấu cuối cùng cũng chứng kiến một golfer đoạt giải eagle, ấy là golfer Hoàng Đình Dũng tại hố số 10. Giải đấu AMD Golf Challenge 2017 đã khép lại sở hữu vô cùng phổ biến những ấn tượng rẻ đẹp từ chất lượng của các gôn thủ, cho đến sự giỏi từ ban doanh nghiệp. Dù ko mang golfer nào tiếp tục kéo dài dòng “duyên hole-in-one” mà những giải đấu có nhãn hiệu FLC doanh nghiệp thời gian gần đây, nhưng toàn bộ đều đã chấp nhận mang những trải nghiệm khó quên mà giải đấu với lại.

Nguồn: Doanh Nghiệp Việt Nam – doanhnghiepvn.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here