Đông Nhi bất ngờ khoe nhan sắc con gái, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa

28/04/2021 00:02

Nhìn biểu cảm đáng yêu của con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng đủ biết cặp đôi đang hạnh phúc thế nào khi cùng nhau chăm sóc cô "công chúa nhỏ".

Cặp đôi “vàng” showbiz Việt Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa tung loạt ảnh siêu đáng yêu của bé Winnie. Đặc biệt, những hình ảnh này được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân Đông Nhi thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Giải trí - Đông Nhi bất ngờ khoe nhan sắc con gái, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa

Khoảnh khắc siêu cưng của bé nhà Đông Nhi khiến các fan vô cùng thích thú. Ảnh: FBNV.

Em bé nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn gây bão bởi gương mặt bầu bĩnh, 2 má bánh bao cực đáng yêu. Dù mới 5 tháng tuổi nhưng bé Winnien đã sở hữu lượng fan không phải dạng vừa, chẳng thua kém bố mẹ nổi tiếng.

Giải trí - Đông Nhi bất ngờ khoe nhan sắc con gái, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa (Hình 2).

Ông Cao Thắng cho con gái "đội" bỉm vô cùng hài hước. Ảnh: FBNV.

Giải trí - Đông Nhi bất ngờ khoe nhan sắc con gái, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa (Hình 3).

Nhờ thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ, Winnie trộm vía rất đáng yêu và bụ bẫm. Ảnh: FBNV.

Giải trí - Đông Nhi bất ngờ khoe nhan sắc con gái, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa (Hình 4).

Nhìn nụ cười của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đủ biết bố mẹ bỉm đang hạnh phúc thế nào khi được cùng nhau chơi đùa cùng con gái cưng.

Bé Winnie càng lớn càng như bản sao của bố Ông Cao Thắng. Trước đó, “mẹ bỉm sữa” còn hài hước thừa nhận đã tuột hạng vì con gái cưng mới đích thị là "nóc nhà" của Ông Cao Thắng.

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Đông Nhi bất ngờ khoe nhan sắc con gái, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)