Động thái mới nhất của Quốc Trường giữa nghi vấn hẹn hò Minh Hằng

22/04/2021 13:00

Vừa qua những hình ảnh Quốc Trường thân mật với Minh Hằng được lan truyền, đã thu hút sự chú ý của công chúng. Làm dấy lên nghi vấn cặp đôi này đang hẹn.

Trước nghi vấn hẹn hò, Minh Hằng đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè bình thường. Còn về phía Quốc Trường, anh từ chối trả lời về vấn đề này.

Giải trí - Động thái mới nhất của Quốc Trường giữa nghi vấn hẹn hò Minh Hằng

Quốc Trường là gương mặt quen thuộc với khán giả.

Tôi 21/4, trên trang cá nhân, Quốc Trường đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ vì đã tổ chức sinh nhật sớm cho anh. Quốc Trường viết: “Cảm ơn khán giả của Trường đã cho Trường 1 ngày sinh nhật sớm thật ý nghĩa. Mãi yêu mọi người nhé”.

Động thái mới nhất này của Quốc Trường cho thấy, anh không mấy bận tâm đến những đồn đoán của dư luận trong mấy ngày qua, và đặc biệt anh vẫn nhận được sự yêu thương từ các fans hâm mộ của mình.

Giải trí - Động thái mới nhất của Quốc Trường giữa nghi vấn hẹn hò Minh Hằng (Hình 2).

Dòng chia sẻ mới đây của Quốc Trường.

Quốc Trường sinh năm 1988, là diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình, vì xuất hiện ở nhiều dự án phim đình đám như Gạo nếp, gạo tẻ, Về nhà đi con… Trong đó, vai Vũ đào hoa trong bộ phim Về nhà đi con được xem là bệ phóng giúp tên tuổi Quốc Trường được khán giả biết đến nhiều hơn.

Hiện anh cũng là nam chính trong dự án phim Bẫy ngọt ngào cùng với Bảo Anh và Minh Hằng. Dự kiến lên sóng vào 14/5 tới đây.

Quốc Tiệp

 

Bạn đang đọc bài viết "Động thái mới nhất của Quốc Trường giữa nghi vấn hẹn hò Minh Hằng" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)