Em trai Hoài Linh đưa mẹ sang Mỹ

22/11/2022 16:25

Ca sĩ Dương Triệu Vũ đang trên đường sang Mỹ, trong chuyến đi lần này anh còn đưa mẹ ruột đi cùng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Dương Triệu Vũ đã chia sẻ loạt ảnh chụp tại sân bay kèm theo đó nam ca sĩ viết: "Vũ qua Mỹ lưu diễn nhưng trọng trách lớn hơn là đưa mẹ về thăm các cháu và anh, chị.

Nhớ lúc 3 tuổi hai mẹ con hay đi về Cam Ranh. Giờ 40 tuổi, hai mẹ con mới đi cùng nhau lần nữa. Chúc cả nhà ngày mới an lành nhé".

Văn hoá - Em trai Hoài Linh đưa mẹ sang Mỹ

Dương Triệu Vũ đưa mẹ sang Mỹ.

Trong những hình ảnh Dương Triệu Vũ chia sẻ, nghệ sĩ Hoài Linh cũng xuất hiện để tiễn mẹ sang Mỹ. Trong hình, nam danh hài ăn mặc khá đơn giản với áo thun, quần thun chân mang dép kẹp. Tuy tươi cười nhưng có thể thấy gương mặt Hoài Linh có phần mệt mỏi, vóc dáng của anh cũng gầy ốm rất nhiều.

Văn hoá - Em trai Hoài Linh đưa mẹ sang Mỹ (Hình 2).

Hình ảnh mới nhất của danh hài Hoài Linh.

Nghệ sĩ Hoài Linh là con thứ 3 và cũng là con trai trưởng trong gia đình có 6 anh chị em 3 trai 3 gái, trong đó có 3 người làm nghệ thuật là Hoài Linh, Tuấn Linh (Dương Triệu Vũ) và Phương Trang.

Gia đình Hoài Linh sang Mỹ định cư từ năm 1995 nhưng do cuộc sống mưu sinh, các anh chị em mỗi người ở một nơi và không có nhiều thời gian gặp nhau. Hoài Linh và Dương Triệu Vũ hiện sống tại Việt Nam, song cả hai vẫn thường xuyên đi nước ngoài thăm người thân và lưu diễn.

Cuối tháng 10 vừa qua, danh hài Hoài Linh cũng sang Mỹ để lưu diễn và thăm người thân. Trên trang cá nhân, Thành Vinh, con trai anh, liên tục chia sẻ hình ảnh của bố trong chuyến sang Mỹ.

Quốc Tiệp

 

Bạn đang đọc bài viết "Em trai Hoài Linh đưa mẹ sang Mỹ" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)