Em út nhóm Super Junior kể chuyện bị chia tay

24/03/2021 02:01

Nam ca sĩ Kyuhyun - thành viên nhóm Super Junior - chia sẻ câu chuyện bị người yêu cũ chia tay trên sóng truyền hình.

Naver đưa tin trong tập mới nhất của chương trình Mystical Record Shop phát trên kênh Jtbc, người dẫn chương trình Yoon Jong Shin đã hỏi Kyuhyun: “Cậu chia tay với người yêu như thế nào?”.

Kyuhyun lập tức đáp lời: “Đây đúng là câu hỏi cộp mác anh Yoon Jong Shin rồi”. Sau đó, khi nhận ra ba người dẫn chương trình còn lại đều im lặng chờ đợi, nam ca sĩ bật cười: “Tại sao mấy người lại nhìn tôi như thế?”.

KyuHyun Super Junior anh 1

Nam ca sĩ Kyuhyun là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình trò chuyện trên sóng truyền hình Hàn Quốc. Ảnh: Jtbc.

Khi Yoon Jong Shin hỏi đã từng có ai chủ động chia tay Kyuhyun hay chưa, anh nói: “Em từng bị đá rồi”. Nam ca sĩ tiếp tục: “Em nghĩ ta nên gặp mặt trực tiếp hoặc ít nhất gọi điện thoại nói chuyện khi muốn chia tay người yêu thay vì chỉ nhắn tin”.

Yoon Jong Shin nhận xét: “Thời của tôi, ai muốn chia tay cũng phải hẹn gặp trực tiếp đối phương hết”.

Kyuhyun hồi tưởng: “Em bị người yêu bỏ hồi năm nhất trung học. Người yêu cũ gọi điện cho em và nói, ‘Mình chia tay đi’. Rồi em đáp, ‘Không, mình gặp nhau nói chuyện đi. Dù không thay đổi được gì cũng phải gặp nhau’”.

“Rồi chúng em gặp nhau. Nhưng đến khi ấy em mới nhận ra, chia tay trực tiếp như thế đau lòng hơn qua điện thoại nhiều lần. Đáng ra em chỉ nên nói chuyện qua điện thoại thôi”, Kyuhyun kết luận với một nụ cười.

Bạn đang đọc bài viết "Em út nhóm Super Junior kể chuyện bị chia tay" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)