Eugene khiến đồng nghiệp ghen tỵ vì nhan sắc xinh đẹp

23/03/2021 18:01

Bada cho biết từ khi mới ra mắt, Eugene đã khiến nhiều đồng nghiệp ghen tỵ vì nhan sắc xinh đẹp và tự nhiên.

Theo Dispatch, sau khi Eugene xuất hiện trong phim Penthouse, nhan sắc của nữ diễn viên trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Khán giả Hàn Quốc khen ngợi ở tuổi 40 nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, làn da mịn màng, căng bóng.

Trong bài viết, Dispatch đề cập tới chia sẻ của Bada về Eugene. Bada cho biết nhiều đồng nghiệp ghen tỵ với sắc đẹp của Eugene.

“Cô ấy không chỉ xinh đẹp, mà còn rất tự nhiên. Có lần, một thành viên của nhóm khác nói: 'Chỉ cần sửa mũi, tôi có thể xinh đẹp hơn Eugene'. Sau khi nghe điều đó, Eugene quay sang và nói: 'Hãy thay đổi toàn bộ khuôn mặt của bạn rồi hãy quay lại nói với tôi điều đó. Kể cả như vậy, bạn vẫn thể không xinh đẹp như tôi được đâu”, Bada kể.

Eugene và Bada từng hoạt động trong nhóm nhạc SES do SM Entertainment thành lập. Từ khi ra mắt năm 2017, Eugene đã được công chúng khen ngợi là “nữ thần nhan sắc" của Kpop. Nhiều năm qua, Eugene vẫn là một trong những biểu tượng nhan sắc của Hàn Quốc.

Eugene đang đảm nhận vai diễn Oh Yoon Hee trong phim Penthouse. Trong bài phỏng vấn với Noblesse Men, nữ diễn viên cho biết cô từng suýt từ chối vai diễn vì áp lực.

"Tôi cần khoảng thời gian nhất định để suy nghĩ trước khi quyết định nhận vai Oh Yoon Hee. Đây là kiểu nhân vật có nhiều diễn biến cảm xúc. Cô ấy liên tục thay đổi, thậm chí có hành động gây sốc. Nhưng mọi người xung quanh đều nói họ muốn tôi nhận vai. Họ tiếp thêm cho tôi sự can đảm bằng cách động viên tôi làm được”, cô chia sẻ.

Bạn đang đọc bài viết "Eugene khiến đồng nghiệp ghen tỵ vì nhan sắc xinh đẹp" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)