Fan Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác “khai chiến”

25/03/2021 01:00

Sao châu Á: Fan Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác “khai chiến”; Tiêu Á Hiên và tình trẻ kém 16 tuổi nhập viện cấp cứu vì bị chó cắn vào mặt…

Fan Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác “khai chiến”

Tác phẩm phim Trần tình lệnh không chỉ giúp Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trở thành những nam nghệ sĩ "hot hit" của showbiz Hoa ngữ mà còn mang hai con người xa lạ trở thành những người bạn tốt của nhau. Tuy nhiên, vì một số hơn thua trong đường đua bảng xếp hạng nên fandom của cả hai thường xuyên bất hòa, tình cảm bạn bè giữa cả hai cũng phai nhạt dần và ít tương tác với nhau hẳn.

Giải trí - Fan Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác “khai chiến”

Tiêu Chiến.

Vừa qua, có một cư dân mạng tiết lộ một minh tinh nổi tiếng đã gặp phải sự cố không mong muốn vì ăn quá nhiều trong sự kiện của một nhãn hàng. Dù thông tin lấp lửng, không rõ ràng nhưng người hâm mộ của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lại ra sức chỉ trích đối phương, cho rằng thần tượng của đối phương là người gặp chuyện mất mặt kia.

Giải trí - Fan Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác “khai chiến” (Hình 2).

Vương Nhất Bác.

Để câu chuyện hạ nhiệt và không đi quá xa, người tung tin tiếp tục nói rằng nam minh tinh đó là người đã 40 tuổi, thế nhưng fandom của hai bên không quan tâm, tiếp tục "khai chiến" trên trang mạng xã hội. Mâu thuẫn diễn ra giữa hai bên ngày càng tăng cao hơn khi không chỉ nói về tin đồn kia nữa mà còn nói dùng đến những câu chuyện khác để công kích đối phương từ tin đồn tiêu cực đến dự án thương nghiệp.

Heechul từng mặc cảm trong thời gian nhập ngũ

Mới đây, Insight đưa tin thành viên Heechul của Super Junior thú nhận anh từng xấu hổ khi chỉ làm nhân viên dịch vụ cộng đồng trong thời gian nhập ngũ. Chia sẻ được đưa ra trong buổi họp báo trực tuyến công bố chương trình giải trí Strong Steel Army hôm 23/3. Strong Steel Army do Channel A và SKY hợp tác sản xuất.

Giải trí - Fan Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác “khai chiến” (Hình 3).

Heechul trên thảm đỏ sự kiện ra mắt chương trình Strong Steel Army. (Ảnh: SKY).

Trong sự kiện, Kim Sung Joo nói: “Tôi biết chương trình Strong Steel Army sẽ thành công tốt đẹp một khi bấm máy. Tôi nghĩ mọi người đều cho rằng quãng thời gian phục vụ quân đội của mình là khó khăn và khắc nghiệt nhất”.

Sau đó, Heechul nhấn mạnh: “Tôi nhớ khi được chọn tham gia chương trình, tôi đã hỏi nhà sản xuất tại sao lại chọn mình, hồi nhập ngũ tôi chỉ là nhân viên phục vụ cộng đồng thôi.

Vì chỉ làm nhân viên cộng đồng nên bản thân tôi có chút áy náy và không thực sự tự tin đứng trước mọi người. Tuy nhiên, tôi nhận ra tôi được giao nhiệm vụ ấy bởi nguyên nhân chính đáng và bất khả kháng”.

Nam nghệ sĩ tiếp tục: “Giờ tôi không còn cảm thấy xấu hổ vì chỉ làm nhân viên cộng đồng tại văn phòng khu vực Sungdong nữa. Tôi ngưỡng mộ tất cả nhân vật xuất hiện trong chương trình Strong Steel Army. Mọi quân nhân đều tuyệt vời”.

Tiêu Á Hiên và tình trẻ kém 16 tuổi nhập viện cấp cứu vì bị chó cắn vào mặt

Giải trí - Fan Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác “khai chiến” (Hình 4).

Tiêu Á Hiên và Hoàng Hạo.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc dẫn nguồn tin từ một độc giả cho biết, Tiêu Á Hiên phải nhập viện cấp cứu vì bị một con chó cắn vào mặt vào hôm 17/2. Bạn trai cô, Hoàng Hạo, cũng bị cắn vào miệng. Sau hơn một tháng điều trị, diva 7x đã xuất viện hôm qua (23/3). Tuy nhiên, Hoàng Hạo vẫn phải tiếp tục nằm viện.

Một người biết rõ xác nhận sự việc. Theo đó, mỹ nhân họ Tiêu thực sự bị chó cắn vào má phải ở nhà vào tháng trước. Vết thương hơi sâu. Sau khi khâu và uống thuốc, vết thương dần tốt lên và đến thời điểm hiện tại đã phục hồi hoàn toàn. Bạn trai cô bị thương nhẹ hơn, nhưng không hiểu vì lý do gì vẫn chưa thể xuất viện. Người trong cuộc cho hay, Tiêu Á Hiên không hề buồn bã, chán nản và “đã tha thứ cho chú chó”.

Theo nguồn tin, Tiêu Á Hiên có 5 con chó cưng. Cô thường chơi đùa cùng và dắt chó đi dạo. Hoàng Hạo cũng thân thiết với lũ chó. Khi ghi hình chương trình Tình yêu của con gái, họ dắt theo thú cưng.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Fan Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác “khai chiến”" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)