G Ducky – Tiểu sử, sự nghiệp, bài hát hay của G Ducky

15/01/2021 12:26

Đặng Mai Việt Hoàng (sinh ngày 12 tháng 12 năm 1998) hay còn được biết đến với tên gọi G Ducky là một rapper người Việt Nam. Bắt đầu chơi rap vào năm 2018, G.Ducky đã có những lúc gặp khó khăn thất bại nhưng anh chưa từng có ý định từ bỏ bộ môn này.

Tiểu sử G.Ducky

Tiểu sử G.Ducky)
Tên thật: Đặng Mai Việt Hoàng Nghệ danh: G.Ducky Ngày sinh: 12/12/1998 Quê quán: Hà Nội Quốc gia: Việt Nam Giải thưởng: Á Quân Rap Việt 2020 Thông tin thêm: G.Ducky là rapper có tiếng trong cộng đồng battle, anh sở hữu vocal cực tốt, có lối viết lyric hay ho, cách gieo rất thông minh cùng những cú bẻ lyric khiến người nghe thích thú. Bắt đầu chơi rap vào năm 2018, G.Ducky đã có những lúc gặp khó khăn thất bại nhưng anh chưa từng có ý định từ bỏ bộ môn này. Gia đình G.Ducky là một gia đình khá gia giáo, bố anh làm trong quân đội, mẹ là luật sư, vậy nên họ cũng có những định hướng cho con mình có được một công việc ổn định đúng như kỳ vọng. Từ năm 2018 G.Ducky bắt đầu chơi rap, anh đã có khoảng thời gian gặp khó khăn thất bại tuy nhiên anh chưa hề có ý định sẽ từ bỏ rap

Quá trình sự nghiệp của G Ducky

Quá trình sự nghiệp của G Ducky)
G.Ducky: Khả năng bắn rap cực chất, Á quân Rap Việt 2020 Bắt đầu chơi rap vào năm 2018, G.Ducky đã có những lúc gặp khó khăn thất bại nhưng anh chưa từng có ý định từ bỏ bộ môn này. Gia đình G.Ducky là một gia đình khá gia giáo, bố anh làm trong quân đội, mẹ là luật sư, vậy nên họ cũng có những định hướng cho con mình có được một công việc ổn định đúng như kỳ vọng. Việc G.Ducky chọn theo đuổi đam mê với rap lại lệch hướng với những mong muốn của bố anh nghĩ trước đó. Trong một lần thi đấu thất bại, G.Ducky trở về nhà và thông báo với gia đình, bố mẹ anh khi đó đã nói rằng liệu đây có phải là sự ham vui nhất thời, muốn thể hiện bản thân. Nghe những gì gia đình nói nam rapper 9x đã có những suy nghĩ kỹ càng và anh nhận ra điều mình cần, thứ mình muốn là gì. Từ đó, G.Ducky lao vào luyện tập ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, cũng như cho bố mẹ nghe những bản nhạc rap và thuyết phục họ dần dà gia đình anh cũng đã mở lòng hơn. Quyết tâm theo đuổi rap và chinh phục rap, G.Ducky đã cho người thân thấy được đam mê và đồng thời chứng minh được năng lực của bản thân mình. Giờ đây G.Ducky là một cái tên không hề tầm thường tại các giải đấu battle, anh đã từng trở thành quán quân của một giải đấu rap freestyle có beat. G.Ducky có khả năng hát rap đỉnh, cách viết lyrics hay ho, cùng những cú bẻ lyric khiến người nghe phải trầm trồ vì quá đỉnh. Anh được xem là một tài năng trong rap Việt. Đến với cuộc thi Rap Việt lần này, G.Ducky khiến cả 4 HLV vô cùng thích thú trước màn thể hiện cực chất của mình, khiến cả sân khấu phải hòa mình theo giai điệu, lời rap của anh, theo như giám khảo JustaTee nhận xét G.Ducky đã làm sống dậy ca khúc Đôi mắt của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Sau cùng G.Ducky được chọn về đội của Karik. Và những nỗ lực của G.Ducky đã được đền đáp xứng đáng khi anh chàng rappper được xướng tên trở thành Á quân của chương trình Rap Việt 2020 với giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng. Chia sẻ về con đường sự nghiệp tương lai sau cuộc thi, G.Ducky cho biết mình sẽ luôn nỗ lực hết mình để cống hiến những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất cho khán giả đã dành sự yêu thương.

Danh sách bài hát của G Ducky

Danh sách bài hát của G Ducky)
  • The Right Journey
  • Tiền nhiều để làm gì
  • Chạy
  • Đôi mắt – GDUCKY

Một số MV nổi bật của G Ducky

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=MVOGsUCLP78[/embed] [embed]https://www.youtube.com/watch?v=9_3fbvQgyzA[/embed]

Một số hình ảnh của G Ducky

Một số hình ảnh của G Ducky)
Một số hình ảnh của G Ducky)
Một số hình ảnh của G Ducky)
Một số hình ảnh của G Ducky)
Một số hình ảnh của G Ducky)
Một số hình ảnh của G Ducky)
Trên đây là những thông tin về nam ca sĩ G Ducky do dvt.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã rõ G Ducky là ai? Tên thật là gì? Tiểu sử và đời tư của anh chàng rapper tài năng này rồi nhỉ? Mong rằng trong thời gian sắp tới, G Ducky sẽ cho ra đời những sản phẩm hay đến khán giả nữa nhé!

Bạn đang đọc bài viết "G Ducky – Tiểu sử, sự nghiệp, bài hát hay của G Ducky" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)