Gia đình người nhận tim đã liên hệ với người mẹ hiến tim con trai: "Ơn trời, mẹ con em đã được giải oan"

24/03/2021 21:01

"Gia đình nhận tim đã nhiều lần tìm hiểu thông tin về gia đình em mà không được. Ơn trời, mẹ con em đã có thể được giải oan rồi", chị C. viết trên trang cá nhân.

Sau lời khi người mẹ già T.T.N. ở Hải Dương đăng tải những lời khẩn thiết mong mỏi được gặp người

Xôn xao vụ mẹ người hiến tim tìm người đã nhận tim của con trai: Thông tin từ Bệnh viện Quân đội 108

Chị bày tỏ sự cảm ơn nhiều tờ báo trong nước, cùng tất cả mọi người, tất cả cộng đồng mạng đã chia sẻ thông tin, nói giúp nỗi lòng của mẹ con chị. Nhờ đó đã giúp mẹ chị biết được thông tin về gia đình người nhận tim.

"Gia đình nhận tim đã nhiều lần tìm hiểu thông tin về gia đình em mà không được. Ơn trời, mẹ con em đã có thể được giải oan rồi", chị C. viết.

Về "nỗi oan" được chị C. nhắc đến, là lời đồn đoán ác ý rằng "người mẹ trái bán tim con với giá 2 tỷ đồng". Điều này khiến người mẹ già vô cùng đau khổ, vì vừa không được biết trái tim con mình được ghép cho ai vừa mang tiếng oan ức.

GS.TS Trần Bình Giang, Giám đốc BV Việt - Đức khi trả lời trên báo Công an nhân dân trước đó khẳng định, tuyệt đối không có chuyện tiền ở đây, việc hiến tạng là việc làm nhân đạo, không vụ lợi.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Gia đình người nhận tim đã liên hệ với người mẹ hiến tim con trai: "Ơn trời, mẹ con em đã được giải oan"" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)