Giữa tâm bão scandal Ngô Diệc Phàm quyên góp 3,6 tỷ đồng nhưng bị từ chối?

26/07/2021 20:09

Sao châu Á: Giữa tâm bão scandal Ngô Diệc Phàm quyên góp 3,6 tỷ đồng nhưng bị từ chối?; Song Hye Kyo chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bình yên…

Giữa tâm bão scandal Ngô Diệc Phàm quyên góp 3,6 tỷ đồng nhưng bị từ chối?

Theo Sina, những ngày qua, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin Hiệp hội Chữ thập đỏ Hà Nam đã từ chối khoản quyên góp 1 triệu NDT (tương đương 3,6 tỷ đồng) từ phía Ngô Diệc Phàm gây ra tranh cãi.

Ngay sau đó, một số phương tiện truyền thông đã liên hệ với Hội Chữ thập đỏ Hà Nam và nhận được câu trả lời: "Không có chuyện từ chối và chúng tôi cũng sẽ không từ chối khoản quyên góp từ bất cứ người nào".

Giải trí - Giữa tâm bão scandal Ngô Diệc Phàm quyên góp 3,6 tỷ đồng nhưng bị từ chối?

Giữa tâm bão scandal Ngô Diệc Phàm vẫn quyên góp 1 triệu NDT cứu trợ thiên tai tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Theo danh sách nhận quyên góp trong ngày 24/7 do Hội Chữ thập đỏ thành phố Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) công bố, Công ty TNHH Truyền thông và Phim ảnh Nội Mông Phàm Thế được đại diện bởi Ngô Lâm, anh họ Ngô Diệc Phàm, đã thực hiện quyên góp số tiền 1 triệu NDT.

Đây cũng không phải lần đầu tiên netizen Trung nhận được thông tin về việc các khoản quyên góp liên quan đến Ngô Diệc Phàm bị từ chối. Trước đó, các fan của nam diễn viên cũng đăng đàn bức xúc khi khoản tiền quyên góp từ thiện và băng rôn mang tên thần tượng đều bị từ chối và trả về.

Sau thông tin quyên góp trên, các cư dân mạng Trung Quốc cũng đã phần nào bớt gay gắt hơn với anh chàng. Nhiều người còn dành lời khen cho nam diễn viên vì giữa tâm bão scandal, anh chàng vẫn lựa chọn quyên góp giúp đỡ cộng đồng.

Song Hye Kyo chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bình yên

Gần đây, Song Hye Kyo liên tục nhận tin vui khi dự án phim của người đẹp chưa đóng máy đã tiếp tục có "thính" về dự án tiếp theo. Có vẻ như Song Hye Kyo sẽ có một năm 2021 khá bận rộn với các dự án phim.

Đây cũng đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo sau 2 năm im ắng cũng như cuộc ly hôn đầy giông bão với Song Joong Ki. Từ khi trở về cuộc sống độc thân, Song Hye Kyo thường xuyên chia sẻ về cuộc sống cá nhân hàng ngày của mình.

Giải trí - Giữa tâm bão scandal Ngô Diệc Phàm quyên góp 3,6 tỷ đồng nhưng bị từ chối? (Hình 2).

Song Hye Kyo chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bình yên.

Trong 1 bài phỏng vấn, Song Hye Kyo cũng cho biết cô muốn thông qua mạng xã hội để gần gũi hơn với fan hâm mộ của mình. Tuy nhiên, nhất cử nhất động của cô đều bị suy diễn theo nhiều cách khác nhau nên điều này làm cô phải e ngại.

Trên trang cá nhân của mình, Song Hye Kyo đã cập nhật một tấm ảnh story mới chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bình yên bên chú cún cưng. Song Hye Kyo cho biết, chú cún cưng đã trở thành người bạn tuyệt vời của cô.

Diễn viên La Chí Tường phủ nhận gặp khó khăn về tài chính

Theo truyền thông Đài Loan (Trung Quốc), gần đây, cuộc sống của La Chí Tường đã không còn thoải mái như xưa, anh đã phải bán đi chiếc siêu xe từng gắn bó suốt 6 năm qua.

Chiếc siêu xe này do chính La Chí Tường tự mua tặng bản thân vào ngày sinh nhật, có giá lên tới 5 triệu NDT.

Phản bác lại tin đồn nói trên, quản lý hiện tại của La Chí Tường khẳng định: "Không bán xe vì thiếu tiền mà chỉ muốn thay đổi màu xe".

Giải trí - Giữa tâm bão scandal Ngô Diệc Phàm quyên góp 3,6 tỷ đồng nhưng bị từ chối? (Hình 3).

Cuộc sống của La Chí Tường không khó khăn như lời đồn.

Về tình hình tài chính của tài tử có đủ sống hay không, người quản lý chia sẻ thêm: "Không vấn đề gì, cảm ơn các bạn đã quan tâm".

Trước đó, ngày 22/7, phòng làm việc của La Chí Tường đã quyên góp số tiền 500.000 NDT để cứu trợ thiên tai do mưa lớn ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Giữa tâm bão scandal Ngô Diệc Phàm quyên góp 3,6 tỷ đồng nhưng bị từ chối?" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)