Hà Kiều Anh tự tin khoe mặt mộc ở tuổi 45

28/06/2021 20:00

Hoa hậu Hà Kiều Anh được khen ngợi hết lời khi công bố mặt mộc không son phấn 100%.

Hoa hậu Hà Kiều Anh từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam năm 1992 khi mới 16 tuổi, sau gần 3 thập kỷ đăng quang nhan sắc người đẹp vẫn khiến nhiều người trầm trồ.

Mới đây, Hà Kiều Anh tự tin khoe mặt mộc 100% không son phấn lên mạng xã hội , lập tức bức ảnh nhận được hàng ngàn lời khen ngợi lẫn yêu thích nhan sắc của Hà Kiều Anh. Một số bình luận nổi bật như: “Chị để mặt mộc đẹp quá”, “không trang điểm còn trẻ trung hơn luôn chị ơi” hay “Da chị đẹp quá em phải chăm đắp mặt nạ giống chị”…

Giải trí - Hà Kiều Anh tự tin khoe mặt mộc ở tuổi 45
Giải trí - Hà Kiều Anh tự tin khoe mặt mộc ở tuổi 45 (Hình 2).

Ở tuổi 45 Hà Kiều Anh vẫn tươi trẻ và xinh đẹp.

Giải trí - Hà Kiều Anh tự tin khoe mặt mộc ở tuổi 45 (Hình 3).

Hà Kiều Anh tự tin khoe mặt mộc ở tuổi 45.

Được biết bà mẹ đình đám còn chăm da rất kỹ và nói không với son phấn khi ở nhà để làn da được "thở" sau nhiều ngày tiếp xúc quá nhiều với mỹ phẩm.

Hà Kiều Anh mặc dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng vẫn luôn giữ được vẻ tươi trẻ trên gương mặt. Trong thời điểm dịch bệnh chỉ ở nhà Hà Kiều Anh vẫn chăm chỉ tập yoga hay thiền để có nhiều sức khoẻ. Đồng thời, bà mẹ đình đám còn chăm da rất kỹ và nói không với son phấn mỗi khi ở nhà.

Giải trí - Hà Kiều Anh tự tin khoe mặt mộc ở tuổi 45 (Hình 4).

Cô thường chạy bộ mỗi buổi sáng cùng các con.

 

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Hà Kiều Anh tự tin khoe mặt mộc ở tuổi 45" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)