Hà Nội: Cháu bé 2 tuổi tử vong bất thường trong ngày đầu đến lớp

21/03/2021 00:02

Một cháu bé 2 tuổi ở xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội đã tử vong bất thường trong ngày đầu đến lớp.

Sáng 19/3, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì, TP Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc cháu bé sinh năm 2019 tử vong sau khi đến lớp mầm non học buổi đầu tiên.

Theo thông tin từ vị này cung cấp, vào ngày 17/3, một cháu bé sinh năm 2019 đến nhóm lớp mầm non ở cạnh nhà để học tập. Tuy nhiên, sau đó bé này đã có nhiều biểu hiện lạ và được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong.

Sản phụ quê Nam Định mất tích bí ẩn, 3 ngày sau gia đình tìm thấy thi thể ở cầu Nhật Tân - Hà Nội

"Công an kiểm tra ban đầu xác định trên cơ thể cháu không có tác động ngoại lực, trong dạ dày không có thức ăn...", vị lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì thông tin.

Vị này cho biết thêm, cháu bé không tử vong trong trường học và không bị nhốt trong lớp như một số thông tin đang lan truyền và nhà nạn nhân nằm gần trường.

Theo thông tin của PV tìm hiểu, sự việc xảy ra tại nhóm lớp trẻ mầm non P.A. thuộc xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

(Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc).

Bạn đang đọc bài viết "Hà Nội: Cháu bé 2 tuổi tử vong bất thường trong ngày đầu đến lớp" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)